“ตั๊ก ศิริพร” มองเห็นความพยายามของ “Rookieโทรุ” ผ่านมาหลายเวที ไม่เคยหยุดฝัน และทำมันให้ดีที่สุด

ข่าวบันเทิง Friday February 28, 2020 15:01 —ThaiPR.net

“ตั๊ก ศิริพร” มองเห็นความพยายามของ “Rookieโทรุ”  ผ่านมาหลายเวที ไม่เคยหยุดฝัน และทำมันให้ดีที่สุด

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--ช่องเวิร์คพอยท์

จากรายการ “FanWars ดาวปั้นดาว” ก็มีอีกคู่หนึ่งที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เรื่องราวระหว่าง ไอ้ขี้หมา และ Bigfan แม่ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด หากใครได้ดู ก็จะรู้เลยว่าไอ้ขี้หมาของแม่ตั๊กคือ สรรพนามในการเรียกชื่อของ โทรุ ทากิซาว่า เด็กหนุ่มลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น (คุณพ่อเป็นคนญี่ปุ่น คุณแม่เป็นคนไทย จ.พะเยา) อายุ 23 ปี ที่ช่างทะเล้น และน่ารัก พอๆ กับแม่ตั๊ก เสมือนว่าเป็นลูกแท้ๆ เลยทีเดียว


ด้วยเสียงร้องที่ทรงพลัง น้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้เป็นที่จับตามอง และใครหลายๆ คนอยากรู้จักตัวตนของโทรุมากยิ่งขึ้น... โทรุ จบการศึกษาจาก ม.กรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ เป็นคนที่ชื่นชอบการร้องเพลงมาตั้งแต่เด็กๆ ไม่รู้เหตุผลว่าตัวเองนั้นชอบเพราะอะไร แต่อาจเป็นเพราะตอนเด็กๆ จะมีเพลงละครหลังข่าว หรือเพลงการ์ตูนที่ตัวเองชอบดู ก็เลยร้องได้ พอนั่งดูทีวีอยู่กับครอบครัว แล้วจู่ๆ ก็เผลอร้องออกมา พ่อกับแม่ ก็เลยสนับสนุนและรู้ว่าลูกของตัวเองนั้นมีพรสวรรค์ในด้านนี้ บวกกับที่คุณแม่เป็นคนชอบร้องเพลง ก็จะอาศัยไปพร้อมกับคุณแม่ เวลาไปร้องคาราโอเกะ ก็ติดสอยห้อยตามไปด้วยนั่นเอง


โทรุเล่าว่า ตอนที่ตัวเองจบ ม.3 ที่มีรายการประกวดร้องเพลงรายการหนึ่ง ที่ทำให้โทรุ ลองไปสมัครดู แต่รอบแรกก็ไม่ผ่านแล้ว แต่โทรุก็พยายามไปเรื่อยๆ เวลาที่เขาเปิดรับสมัคร ก็ไม่ย้อท้อ พยายามทำตามหาความฝันและทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ ก็เลยไม่ท้ออะไร...


แต่การที่ตัวเองได้มาเจอกับแม่ตั๊ก ศิริพร ตอนที่โทรุมาร้องเพลงในรายการมาสเตอร์คีย์ จึงทำให้โทรุได้เจอกับแม่ตั๊กครั้งแรก ซึ่งตอนนั้นแม่ตั๊กเป็นคอมเมนเตเตอร์อยู่... จากวันนั้น จนวันนี้ โทรุขอบคุณที่แม่ตั๊กได้เลือกตนมาเข้าแข่งขันในรายการ FanWars อีกครั้ง จากเด็กหนุ่มที่ผ่านมาหลากหลายเวที แต่แล้วก็ได้มาเป็นเด็กปั้นของแม่ตั๊กในวันนี้ เขาบอกว่าจะพยายามทำให้ดีที่สุด ให้สมกับเป็น ไอ้ขี้หมา ของแม่ตั๊ก ศิริพร ให้จงได้


แท็ก ญี่ปุ่น   ตั๊ก  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ