ทำความรู้จักหมอผีปริศนา “คิม นัมกิล” ในภ.สยองขวัญ “The Closet ตู้นรกไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด”

ข่าวบันเทิง Friday February 28, 2020 16:42 —ThaiPR.net

ทำความรู้จักหมอผีปริศนา “คิม นัมกิล” ในภ.สยองขวัญ   “The Closet ตู้นรกไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด”

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

มาทำความรู้จักกับหมอผีปริศนา รับบทโดย “คิม นัมกิล” ในภาพยนตร์ THE CLOSET ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด ภาพยนตร์เกาหลีสยองขวัญที่มียอดตั๋วเข้าชมทะลุ 1 ล้านใบในเกาหลีเป็นที่เรียบร้อย


1. พระเอกความสามารถรอบด้าน คิม นัมกิล ไม่ใช่แค่นักแสดงมากฝีมือเท่านั้น เขายังเป็นนักเขียนหนังสือที่น่าจับตาอีกด้วย กับผลงานของเขาชื่อ “Way Back to the Road” ที่เป็นเหมือนไดอารี่เล่าถึงชีวิตของเขาในช่วง 2 ปี ประกอบด้วยภาพถ่าย ที่ คิม นัมกิล เป็นคนถ่ายเอง และเขายังเคยเป็นโปรดิวเซอร์ของสารคดีเรื่อง “Ensemble” พูดถึงกลุ่มนักดนตรีคลาสสิคที่รวมตัวกันแสดงดนตรีบนถนนหลังจากถูกปลดออกจากกองทัพ


2. ชายอารมณ์ศิลปิน นอกจากคิม นัมกิลเป็นโปรดิวเซอร์สารคดีเกี่ยวกับกลุ่มนักดนตรีคลาสสิค ตัวเขาเองยังเล่นดนตรี “ฟลุต” และร้องเพลงได้ จนถึงขั้นเคยปล่อยซิงเกิ้ลที่ญี่ปุ่นชื่อเพลง Roman ออกมา


3. “ถ้าคุณจะแต่งงานกับนักแสดงต้องคิด 2 ครั้ง” เขาเคยบอกว่า ถ้าผู้หญิงอยากจะแต่งงานกับคนที่มีอาชีพเป็นนักแสดง ควรจะคิดให้ดี คิดอย่างน้อย 2 ครั้ง ไม่ว่าผู้ชายคนนั้นจะน่ารักแค่ไหน เพราะการแต่งงานกับนักแสดงถือเป็นชีวิตที่อ้างว้างและโดดเดี่ยว


4. ผู้มุ่งมั่นทุกบทบาท คิม นัมกิล เคยถูกโหวตให้เป็นอันดับ 1 ดาราที่ประสบความสำเร็จทางอาชีพการแสดง จากเว็บไซต์เกาหลี เนื่องจากเขาทุ่มเทกับทุกบทบาท บทตลกก็เล่นใหญ่ แอ็คชั่นก็ทุ่มทุนจัดเต็ม จนต้องเข้าแอดมินโรงพยาบาลไปหลายครั้ง


จนมาถึงภาพยนตร์แนวสยองขวัญ “The Closet ตู้นรกไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด” ที่ตอนแรก คิม นัมกิล เกือบจะไม่รับเล่นเพราะเป็นคนกลัวผี แต่พอรับเล่นเขาก็จัดเต็มเช่นกัน กับบท “คยองฮุน” หมอผีปริศนาที่เชื่อว่าเด็กสาวที่หายไปต้องหายไปในตู้ลึกลับนั้นอย่างแน่นอน คิม นัมกิลได้ให้สัมภาษณ์ว่า เขาอยากแสดงเป็นตัวละครที่มีความขัดแย้ง เพราะถึงแม้คยองฮุนจะดูเป็นคนอารมณ์ดีแต่ กลับซีเรียสขึ้นทันทีเมื่อพูดถึงความลับของตู้ คิม นัมกิลสร้างตัวละครนี้ขึ้นจากจินตนาการ เขาทั้งเติมรอยสัก และใช้สลิงเพื่อเพิ่มลีลาเหนือมนุษย์ให้ตัวละครนี้


คิม นัมกิล นักแสดงมากความสามารถ มากประสบการณ์ มากฝีมือ รับบทเป็นหมอผีปริศนา ผู้ไล่ล่าแสวงหาเด็กที่หายไป เรื่องราวปริศนา ภายใต้ประตูตู้ที่แง้มอยู่นั้นจะเป็นเช่นไร เตรียมตัวเตรียมใจไขปริศนานี้ไปพร้อมกัน สัมผัสประสบการณ์สยองขวัญที่ไม่คาดคิด “The Closet ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด” วันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์


The Closet ตู้นรกไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด - Official Trailer [ ตัวอย่างซับไทย ] :

https://youtu.be/dAnW-auO-Bc


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ