ภาพข่าวGPSC จับมือ Thaioil ส่งมอบระบบไฟฟ้าพลังแสงอาทิตย์ รพ.ธัญญารักษ์แม่ฮ่องสอน เพิ่มศักยภาพทางการแพทย์

ข่าวเศรษฐกิจ Monday March 2, 2020 08:39 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: GPSC จับมือ Thaioil ส่งมอบระบบไฟฟ้าพลังแสงอาทิตย์ รพ.ธัญญารักษ์แม่ฮ่องสอน เพิ่มศักยภาพทางการแพทย์ กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--มาเธอร์ ครีเอชั่น คุณพัลลภา อชานนท์ ผู้จัดการฝ่ายเลขานุการบริษัทและกำกับกิจการองค์กร บริษัท โกลบอล เพาเวอร์ ซินเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ GPSC แกนนำนวัตกรรมธุรกิจไฟฟ้ากลุ่ม ปตท. พร้อมด้วย คุณสุวิมล ฉลวยดำรง ผู้จัดการฝ่ายกิจการองค์กรและความยั่งยืนบริษัท ไทยออยล์ จำกัด และ คุณสุวพร ศิริคุณ กรรมการและเลขานุการ มูลนิธิพลังงานเพื่อสิ่งแวดล้อม ร่วมส่งมอบ “โครงการระบบไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์บนหลังคา ขนาดกำลังการผลิต 40.5 กิโลวัตต์ โรงพยาบาลธัญญารักษ์ แม่ฮ่องสอน” เพื่อเสริมสร้างความมั่นคงทางพลังงานไฟฟ้าในการให้บริการทางการแพทย์ และยังช่วยลดภาระค่าใช่จ่ายให้กับโรงพยาบาล โดยมี คุณวิมลรัตน์ อำพัน รักษาการผู้อำนวยการโรงพยาบาลธัญญารักษ์ แม่ฮ่องสอน เป็นผู้รับมอบโครงการฯ ดังกล่าว ณ โรงพยาบาลธัญญารักษ์ แม่ฮ่องสอน