ภาพข่าวศศินทร์ฯ และ ธ.ไทยพาณิชย์ ร่วมมือจัดการแข่งขันเคสดิจิทัล SCBFLC2020

ข่าวทั่วไป Monday March 2, 2020 15:53 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: ศศินทร์ฯ และ ธ.ไทยพาณิชย์ ร่วมมือจัดการแข่งขันเคสดิจิทัล SCBFLC2020

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์

Sasin School of Management (สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย) ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดการแข่งขัน SCB Future Leader Challenge (SCBFLC) ขึ้นเป็นปีที่ 7 ซึ่งเป็นเวทีที่เปิดกว้างให้นักศึกษาปริญญาโทจากทุกสาขาและสถาบันการศึกษาทั่วโลก ร่วมวิเคราะห์ สร้างสรรค์ และนำเสนอแผนธุรกิจดิจิทัลที่เกี่ยวข้องกับการสร้างอนาคตของธุรกิจธนาคารในโลกดิจิทัล โดยมี คุณพัตราภรณ์ สิโรดม รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มงานทรัพยากรบุคคล ธนาคารไทยพาณิชย์ และ ผศ.ดร. ชัยพงษ์ พงษ์พานิช รองผู้อำนวยการ สถาบันบัณฑิตฯ ศศินทร์ ร่วมลงนามสัญญาความร่วมมือ เมื่อเร็วๆ นี้ ณ SCB Academy ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่ https://bit.ly/380dt1R ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2563

ทั้งนี้ โครงการ SCBFLC ดำเนินการต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2557 เป็นการแข่งขันในระดับสากลสำหรับนักศึกษาปริญญาโท ซึ่งตลอดการแข่งขันที่ผ่านมา มีผู้เข้าร่วมการแข่งกว่า 2,850 คน จาก 150 มหาวิทยาลัยใน 40 ประเทศทั่วโลก


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ