สัมผัสประสบการณ์จิบน้ำชายามบ่าย “New Tanqueray No. TEN Afternoon Tea” ต้อนรับบรรยากาศสุดสดชื่นแห่งฤดูร้อน สะท้อนแรงบันดาลใจผ่านเครื่องดื่มสูตรพิเศษจากแทงเคอเรย์ นัมเบอร์ เท็น ณ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

ข่าวบันเทิง Tuesday March 3, 2020 14:36 —ThaiPR.net

สัมผัสประสบการณ์จิบน้ำชายามบ่าย “New Tanqueray No. TEN Afternoon Tea” ต้อนรับบรรยากาศสุดสดชื่นแห่งฤดูร้อน สะท้อนแรงบันดาลใจผ่านเครื่องดื่มสูตรพิเศษจากแทงเคอเรย์ นัมเบอร์ เท็น ณ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เชิญทุกท่านเปิดประสบการณ์การจิบน้ำชายามบ่ายรสเลิศ “New Tanqueray No. TEN Afternoon Tea” อิ่มอร่อยไปกับนานาเมนูคาวหวานรสเลิศที่เชฟบรรจงรังสรรค์ขึ้น เพื่อสะท้อนมนต์เสน่ห์แห่งฤดูร้อนที่มาพร้อมความสดชื่นจากเครื่องดื่มจินสุดโปรดของผู้รักความสนุกสนานและมีรสนิยมที่แตกต่างอย่าง แทงเคอเรย์ นัมเบอร์ เท็น (Tanqueray No. TEN) ณ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ และเดอะ ดรอว์อิ้งรูม ให้บริการทุกวัน เวลา 14.00 น. – 17.00 น. ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม ถึง 16 พฤษภาคม นี้

สัมผัสความรื่นรมณ์ยามบ่ายด้วยการจิบชาหอมกรุ่นจาก TWG ลิ้มรสหลากเมนูแสนอร่อยที่ได้รับ แรงบันดาลใจจาก แทงเคอเรย์ นัมเบอร์ เท็น (Tanqueray No. TEN) เครื่องดื่มจินที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทย มีรสชาติเข้มข้นและความหอมอันโดดเด่นจากองุ่น ครีม คัสตาร์ด รวมถึงกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ของสนและดอกคาโมมายล์ ให้รสสัมผัสของเนื้อส้มไซตรัสและเลมอน โดยเครื่องดื่มชนิดนี้ผสานความเข้มข้นและความเปรี้ยวหวานในรสชาติไว้ได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังเป็นส่วนผสมของค็อกเทลสูตรพิเศษมากมายที่มักสร้างความประทับใจให้ผู้ที่ได้ลิ้มลองอยู่เสมอ โดยเมนูไฮไลท์ของชุดน้ำชายามบ่ายนี้ได้แก่ กิมเล็ตยำหอยเชลล์เลมอนเยลลี่ คีชผักโขมชีส พาเมซานและจูนิเปอร์ครีม แฮมเนื้อเสิร์ฟพร้อมมัสตาร์ดครีมและเนโกรนีเยลลี่ ขนมปังแตงกวากับโกสด์ชีส โรลปูอลาสก้าปรุงรสด้วยซอสสิงคโปร์สลิง พามาแฮมเมลอนกับทอมคอลลินส์ นอกจากนี้ยังมีของหวานรสชาติกลมกล่อมหลากชนิด ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องดื่มจินในขวดสีเขียวอันเป็นเอกลักษณ์นี้ อาทิ ชีสเค้กโบทานิคอล มิลเฟยมะลิ เค้กชะเอม รวมถึงเกรปฟรุ๊ตและสัปปะรดเสิร์ฟพร้อมจินเยลลี่ พลาดไม่ได้กับอีกหนึ่งความอร่อยที่ลงตัวของสโคนรสชาติเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น สโคนเลมอนหรือสโคนช็อกโกแลตโรสแมรี่

ดื่มด่ำไปกับค็อกเทลสูตรพิเศษรังสรรค์จาก แทงเคอเรย์ นัมเบอร์ เท็น (Tanqueray No. TEN) ไม่ว่าจะเป็น “Midsummer” ที่นำส่วนผสมสุดสดชื่นอย่างพิงค์เกรปฟรุ๊ตและเลมอนมาช่วยเติมเต็ม

ฤดูร้อนอันแสนสดใส “Purple Rain” โดดเด่นด้วยสีม่วงจากอัญชันและความยูนีคของกลิ่นที่น่าจดจำของพีช รวมถึง “Floral Blossom” ที่แฝงไปด้วยรสชาติอันซับซ้อนจากเอลเดอร์ ฟลาวเวอร์ และไวน์แมนซานิลลาผสานกลิ่นหอมอบอวลของคาโมมายล์ไว้ได้อย่างลงตัว

ร่วมสัมผัสประสบการณ์จิบน้ำชายามบ่ายสุดพิเศษ “New Tanqueray No. TEN Afternoon Tea” ในราคาเพียง 1,600 บาท++ รวมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟ พร้อมสร้างบรรยากาศให้เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายแห่งความสดชื่นในฤดูร้อนนี้กับค็อกเทลรสเลิศรังสรรค์จาก แทงเคอเรย์ นัมเบอร์ เท็น ในราคาแก้วละ 490 บาท++ ณ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ และเดอะ ดรอว์อิ้งรูม ให้บริการทุกวัน เวลา 14.00 น. – 17.00 น. ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม ถึง 16 พฤษภาคม นี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อที่ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โทร 022077777 อีเมล์ fb.bangkok@stregis.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkok.com


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ