พิธีกรและผู้ประกาศข่าวช่องเวิร์คพอยท์ รับพระราชทานรางวัลเทพทอง ครั้งที่ 20

ข่าวบันเทิง Thursday March 5, 2020 08:20 —ThaiPR.net

พิธีกรและผู้ประกาศข่าวช่องเวิร์คพอยท์ รับพระราชทานรางวัลเทพทอง ครั้งที่ 20

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--เวิร์คลิ้งค์ ดาเอเจนซี่

สมาคมนักวิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์จัดงานมอบรางวัลเทพทอง ครั้งที่ 20 ประจำปี 2562 ขึ้น เมื่อวันที่ 3 มีนาคม2563 เวลา 14.00 น. ณ ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง ในการนี้ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ พลอากาศเอก ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์มอบรางวัลเทพทอง ให้แก่องค์กรดีเด่น บุคคลดีเด่นด้านโทรทัศน์ บุคคลดีเด่นด้านวิทยุกระจายเสียง และโล่เกียรติยศให้กับผู้สนับสนุนการจัดงาน

โดยมีพิธีกรและผู้ประกาศข่าว สถานีโทรทัศน์เวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 จำนวน 3 คน เข้ารับรางวัลเทพทองประเภทนักวิทยุโทรทัศน์ดีเด่น นำโดย เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา (หม่ำ จ๊กม๊ก) พิธีกรรายการ “ซูเปอร์หม่ำ” ,บรรจง ชีวมงคลกานต์ ผู้ประกาศข่าว รายการ ”บรรจงชงข่าว” และ กันต์ กันตถาวร พิธีกรรายการ “The Mask Singer หน้ากากนักร้อง”

งานมอบรางวัลเทพทอง สมาคมนักวิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อสร้างเสริมความภาคภูมิใจให้กับบุคลากรในวงการวิทยุกระจายเสียง และวิทยุโทรทัศน์ ที่เป็นแบบอย่างที่ดีทั้งในด้านความประพฤติ และการใช้ภาษาไทยอย่างถูกต้อง รวมถึงองค์กรที่สนับสนุนการผลิตรายการเพื่อประโยชน์ต่อสังคม ซึ่งปัจจุบันสื่อวิทยุกระจายเสียงและโทรทัศน์มีบทบาทเกี่ยวข้องกับงานหลายด้าน และบุคลากรมีอยู่เป็นจำนวนมาก


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ