สิ้นสุดการรอคอย!! “Mother…เรียกฉันว่าแม่” ซีรีส์ดราม่า ไล่ล่า สุดอบอุ่น พร้อมลงจอแล้ว!!

ข่าวบันเทิง Thursday March 5, 2020 09:00 —ThaiPR.net

สิ้นสุดการรอคอย!! “Mother…เรียกฉันว่าแม่” ซีรีส์ดราม่า ไล่ล่า สุดอบอุ่น พร้อมลงจอแล้ว!!

กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--เจเอสแอล โกลบอล มีเดีย

5 มีนาคม นี้!! สิ้นสุดการรอคอยสำหรับคอซีรีส์ชาวไทยกับ LINE TV Original ซีรีส์ “Mother…เรียกฉันว่าแม่” ซีรีส์ดราม่า ไล่ล่า สุดอบอุ่น ที่ LINE TV ร่วมกับ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด นำมาถ่ายทอดเรื่องราวความรักอันบริสุทธิ์งดงามอย่างไม่มีเงื่อนไขกับการยอมเสียสละทำหน้าที่ “แม่” ของผู้หญิงคนหนึ่งเพื่อปกป้องเด็กน้อยให้ปลอดภัยจากความรุนแรงในครอบครัว ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่น่าจับตามองด้วยเนื้อหาที่เข้มข้นชวนติดตาม ชนิดที่ห้ามกระพลิบแม้แต่ตอนเดียว

นอกจากเนื้อเรื่องจะเข้มข้นมากแล้ว รายชื่อนักแสดงก็การันตีคุณภาพสุดๆ เพราะได้ตัวนางเอกมากฝีมือสังกัดทรูฟอร์ยู “แพนเค้ก-เขมนิจจา มิกรณ์” มาร่วมในโปรเจคสุดพิเศษสะท้อนสังคมนี้ กับบท ทิชาคุณครูสาวที่ยอมเสียสละทุกอย่างเพื่อทำหน้าที่แม่ผู้ปกป้อง แม้ไม่ได้ให้กำเนิด ประกบคู่นักแสดงเด็กดาวรุ่งพุ่งแรง “มากิ-มาชิดา สุทธิกุลพานิช” ที่เพิ่งได้เข้าชิงรางวัลใหญ่ในเวที24th Asian Television Awards ไปหมาดๆ กับบทของขวัญ เด็กน้อยที่ถูกทารุณทั้งร่างกายและจิตใจจากครอบครัวของเธอ และการกลับมาครั้งสำคัญของ “ต่าย-ชุติมา ทีปะนาถ” นักแสดงสาวมากฝีมือที่หลายคนคิดถึง กับบททรายคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวผู้โหยหาความรัก ถึงแม้ว่ารักนั้นจะต้องแลกมากับความเจ็บปวดแสนสาหัสของลูกสาวคนเดียวของเธอก็ตาม และเพื่อให้ผู้ชมได้เข้าใจความหมายของคำว่าแม่มากขึ้น ยังได้ทัพนักแสดงอย่าง ต่าย-เพ็ญพักตร์สิริกุล ที่มารับมัลลิกา แม่ผู้มีอดีตอันขมขื่น ที่ต้องปกป้องลูก ด้วยการทิ้งลูกไป อุ๋ม-อาภาศิริ นิติพล กับบทวรินทรา แม่ผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักแบบไม่มีเงื่อนและครั้งแรกกับการผลิกบทบาทของ แจนจัง-เจตสุภา เครือแตง จากเด็กสาววัยใสที่ต้องกลายมาเป็นคุณแม่ท้องไม่พร้อมในบทเมย์ ร่วมด้วย ปั๋น-ดริสา การพจน์ กับบทจูน น้องสาวจิตใจดีที่พร้อมช่วยเหลือพี่สาวเสมอถึงแม้จะรู้ว่าพี่สาวที่เธอรักกำลังจะก่ออาชญากรรม และนักแสดงอีก 2 หนุ่ม จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร กับบทปราญช์ นักข่าวหนุ่มผู้ที่ตามไขปมการหายตัวไปของของขวัญจนท้ายที่สุดเขาต้องตัดสินใจระหว่างจรรยาบรรณของวิชาชีพที่จะต้องเปิดเผยความจริงหรือเลือกที่จะช่วยเด็กตัวเล็กๆคนหนึ่งให้รอดพ้นจากชะตากรรมอันเลวร้ายและมีชีวิตที่ดีกว่า ปิดท้ายกับ ภัทร-นัตธนนท์ ปิ่นโรจน์กีรติในบทตั้ม สามีหนุ่มของทราย ต้นตอของความรุนแรงและการทารุณทั้งหมด

แล้วงานนี้การตัดสินใจทำบางอย่างที่จะเปลี่ยนชีวิตของแพนเค้ก เขมนิจ ในบททิชา และทุกคนไปตลอดกาลเพื่อปกป้องเด็กคนหนึ่งให้ปลอดภัย แม้ว่าสิ่งที่เธอทำจะกลายเป็นอาชญากรรมก็ตาม จะเป็นอย่างไร คงต้องตามเอาใจช่วยกันใน LINE TV Original ซีรีส์ “Mother…เรียกฉันว่าแม่” ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. บน LINE TV เท่านั้น


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ