ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday March 5, 2020 11:39 —ThaiPR.net

Gossip News: UAC ปันผล 0.135 บาท/หุ้น เตรียม XD วันที่ 16 นี้ กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์ หลังจากประกาศศักดาย้ายจากตลาด mai เข้ามาซื้อขายใน SET ได้เพียง 1 สัปดาห์ของ บมจ. ยูเอซี โกลบอล (UAC ) ภายใต้หัวเรือใหญ่ “ชัชพล ประสพโชค” ก็ประกาศข่าวดีอีกรอบ ด้วยการจ่ายปันผลงวดปี 62 ในอัตราหุ้นละ 0.135 บาท คิดเป็น เงินถึง 90.13 ล้านบาท แว่วว่าเตรียมขึ้น XD ในวันที่ 16 มีนาคมนี้ และจะจ่ายปันผลในวันที่ 30 เมษายน 2563 นะคะ สะท้อนความแข็งแกร่งด้านฐานะทางการเงิน และผลการดำเนินงานเติบโตต่อเนื่องตลอดระยะเวลา กว่า 10 ปีที่ผ่านมา และปีนี้ยังส่งสัญญาการลงทุนทั้งในประเทศ และต่างประเทศ โดยเฉพาะการลงทุนโรงไฟฟ้าชุมชนที่คาดว่าเห็นความชัดเจนภายในไตรมาส 2/63 นี้แน่นอน เห็นอย่างนี้แล้วผู้ถือหุ้น และนักลงทุนต้องตบรางวัลให้เป็นหุ้นขวัญใจมหาชนที่มีการเติบโตมั่นคงและยั่งยืนตลอดมากันได้เลยคร่า!!! หากใครสนใจศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม สามารถคลิกลิ้งค์ด้านล่างเพื่อไปยังเว็บไซต์ของบริษัทได้เลยค่ะ www.uac.co.th