ข่าวเศรษฐกิจ Monday March 9, 2020 15:46 —ThaiPR.net

สมาชิก Blue Card ได้เติมฟรี!!!!!!! กับดีเซล Gen ใหม่ อัลตร้าฟอร์ซ ดีเซล B10 แรง มั่นใจ คุ้มค่า กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--คิปส์ คอมมูนิเคชั่น แซงหน้าทุกความแรงกับน้ำมันคุณภาพด้วยดีเซล Gen ใหม่ จาก PTT Station เราถ้าให้ลอง ในวันที่ 10 มีนาคม 2563 นี้ สมาชิก Blue Card รับสิทธิ์เติมน้ำมันอัลตร้าฟอร์ซ ดีเซล B10 ฟรี! 100 คันแรก ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 16.00 น. (เปิดรับบัตรคิวเวลา 09.45 น. สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ถือบัตร Blue Card เท่านั้น) ที่ PTT Station 10 สถานีที่ร่วมรายการ เพียงแค่เป็นสมาชิกบัตร Blue Card แล้วเลี้ยวรถเข้า PTT Station พร้อมกับเติมน้ำมัน อัลตร้าฟอร์ซ ดีเซล B10 ในปั๊มที่ร่วมรายการ เป็น 100 คนแรก ก็รับสิทธิ์เติมน้ำมันฟรีไปเลยมูลค่า 500 บาท ใกล้ที่ไหนไปที่นั่น…ส่วนใครยังไม่มีบัตร Blue Card รีบกดสมัครฟรี พร้อมรับความแรงที่นี่!! คลิก https://www.pttbluecard.com/th/auth/register/user หรือสมัครรับบัตรเลย ที่ PTT Station , คาเฟ่ อเมซอน และ ร้านค้าในเครือ OR ที่ร่วมรายการ เงื่อนไขกิจกรรม - ผู้ที่มีสิทธิ์ร่วมกิจกรรมฯ จะต้องเป็นสมาชิก Blue Card หรือเป็นผู้ถือบัตร Blue Credit Card เท่านั้น - ผู้ที่มีสิทธิ์ร่วมกิจกรรมฯ จะได้เติมน้ำมันอัลตร้าฟอร์ซ ดีเซล B10 ฟรี 500 บาท โดยไม่สามารถเติมมากกว่า 500 บาท ในขณะร่วมกิจกรรมฯ - สมาชิก Blue Card หรือผู้ถือบัตร Blue Credit Card 1 ท่าน มีสิทธิ์ร่วมกิจกรรมฯ ได้เพียง 1 ครั้ง และสามารถเติมใส่รถยนต์ที่เติมน้ำมันอัลตร้าฟอร์ซ ดีเซล B10 ได้เท่านั้น - จำกัดจำนวนผู้ได้รับสิทธิ์ร่วมกิจกรรม 100 คัน ต่อ 1 สถานี - ผู้รับสิทธิ์ร่วมกิจกรรมไม่สามารถขอรับใบเสร็จหรือใบกำกับภาษี สถานีบริการ PTT Station ที่ร่วมรายการ 10 สถานี ดังนี้ PTT Station สาขาสารภี อ.สารภี จ.เชียงใหม่PTT Station สาขาพิษณุโลก อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลกPTT Station สาขาเมืองขอนแก่น 92/120 อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่นPTT Station สาขาสีคิ้ว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมาPTT Station สาขาสนามบินภูเก็ต อ.ถลาง จ.ภูเก็ตPTT Station สาขาหาดใหญ่ใน (ขาออก) อ.หาดใหญ่ จ.สงขลาPTT Station สาขามาบข่า อ.นิคมพัฒนา จ. ระยองPTT Station สาขาวังน้อย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยาPTT Station สาขาพุทธมณฑล สาย 4 187 อ.สามพราน จ.นครปฐมPTT Station สาขามีนบุรี เขตมีนบุรี จ.กรุงเทพมหานคร
แท็ก tat