ข่าวเศรษฐกิจ Monday March 9, 2020 16:36 —ThaiPR.net

ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป แสดงปาฐกถาในเวที MFA CEO Forum ครั้งที่ 20 กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--แฟรนคอม เอเซีย เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวจรีพร จารุกรสกุล (กลาง) ประธานคณะกรรมการบริษัท และประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้รับเชิญจากกระทรวงการต่างประเทศ ร่วมแสดงปาฐกถาในเวทีเสวนา MFA CEO Forum ครั้งที่ 20 ภายใต้หัวข้อ “Smart Logistics, Connecting Thailand to Global Value Chain” นำเสนอข้อมูลเชิงลึกศักยภาพของไทยในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ระดับโลก ที่ช่วยขับเคลื่อนประเทศสู่การเป็นศูนย์กลางโลจิสติกส์ในภูมิภาค โดยมีนายสุนทร ชัยยินดีภูมิ (ขวา) รองปลัดกระทรวงการต่างประเทศ เป็นประธานเปิดงานและแนะนำธุรกิจและบทบาทของดับบลิวเอชเอ กรุ๊ปในการสนับสนุนการพัฒนาเขตอีอีซี เวทีเสวนาดังกล่าวดำเนินรายการโดย นายนิกรเดช พลางกูร (ซ้าย) รองอธิบดีกรมเศรษฐกิจระหว่างประเทศ และมีผู้เข้าร่วมกว่า 120 ท่าน ประกอบด้วยผู้แทนทางการทูตระดับสูง และเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานด้านเศรษฐกิจอีกมากมาย งาน MFA CEO Forum เป็นเวทีให้ซีอีโอของบริษัทชั้นนำในประเทศได้แสดงวิสัยทัศน์ขององค์กรให้เป็นที่รู้จักในกลุ่มคณะทูตที่ประจำการในไทย ตอกย้ำถึงความสำคัญของความร่วมถึงระหว่างภาครัฐและเอกชนในการพัฒนาเศรษฐกิจในระดับประเทศและนานาชาติ