ภาพข่าวพริ้นซิเพิล แคปิตอล ร่วมทุน โรงพยาบาลวิรัชศิลป์ จ.ชุมพร โรงพยาบาลเอกชนแห่งแรกในรอบ10 ปีของไทย ที่ได้รับการสนับสนุนจาก IFC

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday March 10, 2020 08:53 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: พริ้นซิเพิล แคปิตอล ร่วมทุน โรงพยาบาลวิรัชศิลป์ จ.ชุมพร โรงพยาบาลเอกชนแห่งแรกในรอบ10 ปีของไทย ที่ได้รับการสนับสนุนจาก IFC กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น ดร.สาธิต วิทยากร (ที่ 3 จากขวา) ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท พริ้นซิเพิล แคปิตอล จำกัด (มหาชน) (PRINC) ผู้ดำเนินธุรกิจโรงพยาบาลและธุรกิจเพื่อสุขภาพ แถลงข่าวร่วมทุนกับนายแพทย์ปวิชญ์ วิรัชศิลป์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลวิรัชศิลป์ จ.ชุมพร ในการเดินหน้าพัฒนาบริการทางการแพทย์นำเทคโนโลยีเพิ่มประสิทธิภาพภายในโรงพยาบาล ด้วยทีมแพทย์ชำนาญการและเครื่องมือรักษาที่ทันสมัย พร้อมดูแลสุขภาพชาวชุมพรและจังหวัดใกล้เคียง ทั้งนี้ โรงพยาบาลวิรัชศิลป์ จ.ชุมพร นับเป็นโรงพยาบาลเอกชนแห่งแรกในรอบ 10 ปีของประเทศไทย ที่ได้รับการสนับสนุนเงินทุนจาก International Finance Corporation – IFC ซึ่งเป็นสถาบันการเงินระหว่างประเทศในเครือของธนาคารโลก (World Bank) โดยมีคณะผู้บริหารของทั้ง 2 ฝ่ายให้เกียรติร่วมในงานแถลงข่าว ณ โรงพยาบาลวิรัชศิลป์ จ.ชุมพร เมื่อเร็ว ๆ นี้ รายชื่อบุคคลในภาพ นายสิรวุฒิ วิรัชศิลป์ ตัวแทนผู้บริหารโรงพยาบาลวิรัชศิลป์ (ที่ 2 จากซ้าย)นายแพทย์ปวิชญ์ วิรัชศิลป์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวิรัชศิลป์ (ที่ 3 จากซ้าย)แพทย์หญิงวลัย วิรัชศิลป์ ผู้ก่อตั้งโรงพยาบาลวิรัชศิลป์ (กลาง)ดร.สาธิต วิทยากร ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท พริ้นซิเพิล แคปิตอล จำกัด (มหาชน) (ที่ 3 จากขวา)ดร.อัจฉรา รัตนพันธุ์ศรี กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหารทั่วไป บริษัท พริ้นซิเพิ้ล แคปิตอล จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 จากขวา)