ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday March 10, 2020 09:07 —ThaiPR.net

อเปก-รัสเซียราดน้ำมันจุดไฟเผา หุ้นไทยวอดกว่าร้อยจุด กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอฟซี Weekly Report จาก บลจ เอ็มเอฟซี หุ้นไทย: คาดดัชนีแกว่งตัวในกรอบ 1,230-1,340 จุด และมีความผันผวนสูง หุ้นต่างประเทศ: คาดหุ้นต่างประเทศยังคงผันผวนจากราคาน้ำมันที่ปรับตัวลงแรง ตราสารหนี้ไทย: คาดอัตราผลตอบแทนพันธบัตรไทยมีโอกาสลดลงต่อเนื่อง แต่ในอัตราที่น้อยกว่าในสัปดาห์ที่ผ่านๆ มา ตราสารหนี้ต่างประเทศ: คาดอัตราผลตอบแทนพันธบัตรสหรัฐฯ ยังคงอยู่ในระดับต่ำ อสังหาริมทรัพย์ในประเทศ: คาดราคากองทุนอสังหาริมทรัพย์ฯ ไทยยังมีโอกาสปรับตัวตามสินทรัพย์เสี่ยง อสังหาริมทรัพย์ต่างประเทศ: คาดกองทุนอสังหาริมทรัพย์ต่างประเทศเคลื่อนไหวตามสินทรัพย์เสี่ยง น้ำมัน: คาดราคาน้ำมันยังมีโอกาสผันผวนเชิงลบจากสงครามราคาน้ำมัน ทองคำ: คาดนักลงทุนยังคงต้องการถือทองคำในฐานะสินทรัพย์ปลอดภัย แต่อาจมีแรงขายทำกำไร อ่านต่อ: https://www.facebook.com/mfcfunds/posts/3179702885375561 *ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนการตัดสินใจลงทุน