ภาพข่าววัตสัน จัดกิจกรรม “Watsons Green Ribbons” ระดมทุนจากการจำหน่ายวัตสันโบว์เขียว มอบเงินรายได้ให้กับบ้านพักฉุกเฉิน เพื่อช่วยเหลือเด็กและสตรีในประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday March 11, 2020 14:22 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: วัตสัน จัดกิจกรรม “Watsons Green Ribbons” ระดมทุนจากการจำหน่ายวัตสันโบว์เขียว มอบเงินรายได้ให้กับบ้านพักฉุกเฉิน เพื่อช่วยเหลือเด็กและสตรีในประเทศไทย กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--เฟลชแมน ฮิลลาร์ด วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย นำโดย คุณนวลพรรณ ชัยนาม Customer Director (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมกับ โดฟ จัดกิจกรรมจำหน่ายโบว์สีเขียว ภายใต้แคมเปญ “Watsons Green Ribbons” ซึ่งจัดขึ้นอย่างเป็นประจำต่อเนื่องทุกปีในวันสตรีสากล พร้อมมอบเงินรายได้ ให้แก่ สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี ในพระอุปถัมภ์ พระเจ้า วรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ (บ้านพักฉุกเฉิน) นำโดย คุณลานทิพย์ ทวาทศิน นายกสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ (ที่ 4 จากซ้าย) เพื่อช่วยเหลือและสนับสนุนเด็กและสตรีที่ประสบปัญหาทั้งร่างกายและจิตใจในประเทศไทย เมื่อวันก่อน บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) คุณอาจองษ์ แย้มเอิบสิน ผู้จัดการแผนก Modern Trade Unilever Thai Tradingคุณไอดารา หวัง ผู้อำนวยการแผนก Modern Trade Unilever Thai Tradingคุณนวลพรรณ ชัยนาม Customer Director วัตสัน ประเทศไทยคุณลานทิพย์ ทวาทศิน นายกสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯดร.เมทินี พงษ์เวช เลขาธิการและกรรมการสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ