ภาพข่าวเมืองไทยประกันชีวิต รับรางวัลสุดยอดองค์กรแห่งปี “Thailand Top Company Awards 2020 ประเภท “อุตสาหกรรมประกันภัย” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday March 11, 2020 14:26 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: เมืองไทยประกันชีวิต รับรางวัลสุดยอดองค์กรแห่งปี “Thailand Top Company Awards 2020 ประเภท “อุตสาหกรรมประกันภัย” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--เมืองไทยประกันชีวิต

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) รับรางวัลสุดยอดองค์กรแห่งปี “Thailand Top Company Awards 2020 ประเภทอุตสาหกรรมประกันภัย” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เป็นรางวัลสูงที่สุดในธุรกิจประกันภัยในประเทศไทย โดยได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย ประธานในพิธีเป็นผู้มอบรางวัลดังกล่าว ถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่นำมาซึ่งความภาคภูมิใจแก่บริษัทฯ ที่ประสบความสำเร็จ และสะท้อนให้เห็นถึงการมีผลการดำเนินงานอันยอดเยี่ยมของบริษัทฯ ที่ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ กระบวนการทำงาน และการให้บริการ รวมถึงยังเป็นผู้นำในการเสนอขายผลิตภัณฑ์ผ่านช่องทางดิจิทัล ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้หลากหลายในรูปแบบเฉพาะบุคคลได้เป็นอย่างดี ซึ่งงานดังกล่าวจัดขึ้นโดยนิตยสาร Business+ ร่วมกับมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เพื่อเฟ้นหาสุดยอดองค์กรธุรกิจไทยที่มีผลประกอบการดีเด่น โดยพิจารณาจากผลการดำเนินงานทางธุรกิจ และการวัดในเชิงคุณภาพ ด้วยดัชนีที่เป็นไปตามหลักวิชาการ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจแก่ภาคธุรกิจของประเทศไทยให้มีการยกระดับขีดความสามารถในการแข่งขัน อันจะส่งผลต่อความสามารถการแข่งขัน ของประเทศไทยในเวทีระดับสากล งานจัดขึ้น ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

รับทราบและยอมรับ