ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday March 11, 2020 15:22 —ThaiPR.net

ประธานใหญ่แห่ง WDC เตรียมพลิกแบรนด์สวนกระแสเศรษฐกิจ เปิดโชว์รูมใหม่ ใจกลางเมืองท่องเที่ยวระดับโลก ย้ำโพสิชั่น #อันดับหนึ่ง อย่างเต็มตัว กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--โฟร์ฮันเดรท หลังจากยืนหนึ่งเป็นเจ้าแห่งผู้นำเทรนด์สินค้ามีดีไซน์มานาน มีหรือจะโอนอ่อนไปตามเศรษฐกิจโลก สำหรับ 'เวสเทิร์น เดคอร์ คอร์ปอเรชั่น’ หรือ WDC ที่ล่าสุดประธานใหญ่ของบริษัท คุณบัณฑิต หิรัญญนิธิวัฒนา เตรียมสวนกระแสตลาดพาแบรนด์เป็นที่จับตามองอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวโชว์รูมแห่งใหม่ เขต 'พัทยา’ ปลุกความสวยงามของวัสดุตกแต่งพื้นและผนัง รวมถึงสุขภัณฑ์ระดับพรีเมียม ขึ้นใจกลางเมืองท่องเที่ยวระดับโลก เพื่อประกาศย้ำจุดยืนผู้นำเทรนด์ด้านผลิตภัณฑ์วัสดุตกแต่งพื้นและผนังที่สวยงาม โดดเด่นมีเอกลักษณ์ และทันสมัย พร้อมจับตลาด B2B และ B2C ให้อยู่หมัด แถมงานนี้ท่านประธานใหญ่แห่ง WDC ยังเตรียมโชว์วิสัยทัศน์ วางเป้าหมายกลยุทธ์การรุกตลาดปี 63 เพื่อโพสิชั่น #อันดับหนึ่ง อย่างเต็มตัว พบกับสินค้าที่ใช่ ดีไซน์ที่ชอบ ที่ WDC โชว์รูม สาขาพัทยาได้แล้ววันนี้ โครงการ ชัยพฤกษ์ ทาวน์ ตั้งอยู่ริมถนนชัยพฤกษ์ 1 เลขที่ 143/118-122 หมู่ที่ 12 ตำบล หนองปรือ อำเภอ บางละมุง จังหวัด ชลบุรี โทร. 033 041 119