ภาพข่าวศุภาลัย จัดงาน Happiness Visit with Urban Lifestyle พร้อมนำสื่อมวลชนเยี่ยมชมโครงการ แบรนด์ใหม่ล่าสุด “ศุภาลัย เออร์บานา แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด”

ข่าวอสังหา Thursday March 12, 2020 10:10 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: ศุภาลัย จัดงาน Happiness Visit with Urban Lifestyle พร้อมนำสื่อมวลชนเยี่ยมชมโครงการ แบรนด์ใหม่ล่าสุด “ศุภาลัย เออร์บานา แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด” กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--ศุภาลัย บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) โดย นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยนางสาวธัญวรัตน์ ปัญญารัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาดและการขาย และ นายชัยจักร วทัญญู ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายสร้างสรรค์และพัฒนาผลิตภัณฑ์ จัดงาน Happiness Visit with Urban Lifestyle เชิญคณะสื่อมวลชน เยี่ยมชมแบรนด์ใหม่ล่าสุด “URBANA” ทาวน์โฮม 3 ชั้น รูปแบบใหม่ ชูแนวคิด “Living Urban Life” เปลี่ยนที่อยู่อาศัยแบบเดิมๆ สู่ความท้าทายใหม่ๆ สามารถออกแบบพื้นที่อเนกประสงค์ได้ตามไลฟ์สไตล์ สะท้อนภาพลักษณ์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ปักหมุดทำเลแรกกับ “ศุภาลัย เออร์บานา แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด” ราคาเริ่มต้นสุดคุ้ม 3.49 ล้านบาท ผู้สนใจสอบถามข้อมูล โทร.1720 หรือ www.supalai.com/URBANA