ข่าวท่องเที่ยว Thursday March 12, 2020 13:48 —ThaiPR.net

ผ่อนคลายแบบสบายกระเป๋า ด้วยราคาห้องพักสุดคุ้ม ณ แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หลีกหนีความวุ่นวายจากในเมืองสู่การพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ ณ แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ด้วยราคาห้องพักสุดคุ้มสำหรับคนไทย เริ่มต้นเพียงคืนละ 1,999 บาท สำหรับห้องพักซูพีเรีย และ ราคา 2,999 บาท สำหรับห้องพัก ดีลักซ์ พูล แอคเซส ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง 31 มีนาคม 2563 เท่านั้น สิทธิประโยชน์ที่ได้รับ อาหารเช้าสำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่านฟรี อาหารเช้าสำหรับเด็กอายุ 4 – 12 ปี สูงสุด 2 ท่าน ต่อห้องฟรี รถรับส่งไปชายหาดป่าตอง, ห้างสรรพสินค้าจังซีลอน และเซ็นทรัล พลาซ่า ภูเก็ต (ตามเวลาที่โรงแรมกำหนด)ฟรี เช็คเอาท์เวลา 16.00 น.ส่วนลด 10% สำหรับ อาหาร และเครื่องดื่ม (ยกเว้น รูมเซอร์วิส และมินิบาร์)ส่วนลด 30% สำหรับสปา ทรีทเมนท์ ที่ร่วมรายการใช้บริการ แกรนด์ คลับ เลาจน์ ฟรี เมื่อเข้าพักตั้งแต่ 2 คืนขึ้นไป ข้อกำหนดและเงื่อนไข กรุณาแสดงบัตรประชาชน หรือใบอนุญาตทำงานสำหรับชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย ระหว่างลงทะเบียนเข้าพักราคานี้ได้รวมค่าบริการและภาษีแล้วราคาพิเศษไม่สามารถใช้กับการเข้าพักเป็นกลุ่มได้ราคาพิเศษไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้ ตามเงื่อนไขโดยแกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า เท่านั้นสำรองห้องพักได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง 31 มีนาคม 2563 เท่านั้นระยะเวลาพักได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง 31 ตุลาคม 2563 (ยกเว้นช่วงวันที่ 12 – 15 เมษายน 2563) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อสำรองห้องพักได้ที่โทรศัพท์ 076 231 999 หรืออีเมล์ h8109@accor.com เกี่ยวกับแกรนด์ เมอร์เคียว แกรนด์ เมอร์เคียว แบรนด์โรงแรมและอพาร์ทเมนต์ระดับบน หนึ่งในแบรนด์โรงแรมที่บริหารโดยเครือแอคคอร์โฮเทล ซึ่งเป็นบริษัทบริหารจัดการโรงแรมชั้นนำของโลก มีโรงแรมจำนวนทั้งสิ้น 3,800 แห่ง และพนักงานกว่า 180,000 คนใน 92 ประเทศ โดยแบรนด์แกรนด์ เมอร์เคียวได้รับแรงบันดาลใจมาจากการนำวัฒนธรรมท้องถิ่นมาผสมผสานกับบริการที่มีคุณภาพระดับสากล เพื่อมอบประสบการณ์การเข้าพักอันแสนประทับใจแก่ผู้มาเยือน ผ่านเรื่องราวที่ได้รับการถ่ายทอดจากพนักงานในโรงแรมนั้นๆ แกรนด์ เมอร์เคียวได้เปิดให้บริการในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมาเป็นระยะเวลาเกือบ 20 ปีและได้พัฒนาและปรับรูปแบบบริการให้เข้ากับตลาดตะวันออกกลางและลาตินอเมริกา ในปัจจุบันมีโรงแรม แกรนด์ เมอร์เคียว จำนวน 44 แห่งใน 11 ประเทศทั่วโลก
แท็ก รีสอร์ท