ข่าวเศรษฐกิจ Friday March 13, 2020 12:43 —ThaiPR.net

ร้านชานมไข่มุกเพิร์ลลี่ ที ร่วมมือกับ ดีแทค มอบสิทธิพิเศษเฉพาะคุณตลอดปี 2020 กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--ปตท.บริหารธุรกิจค้าปลีก บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารชานมไข่มุกเพิร์ลลี่ ที ร่วมมือกับ ดีแทค มอบสิทธิพิเศษตลอดปี 2020 สำหรับลูกค้าดีแทคทุกท่านรับส่วนลด 5 บาท ใช้เป็นส่วนลดเครื่องดื่มทุกเมนู เฉพาะลูกค้าดีแทคเท่านั้น นายเอนก บัวนาเมือง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารชานมไข่มุก เพิร์ลลี่ ที กล่าวว่าสำหรับชานมไข่มุกเพิร์ลลี่ ที ร่วมมือกับ ดีแทค มอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าดีแทคตลอดทั้งปี 2020 ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า Silver Member Gold Member และ ลูกค้า Blue Member รับส่วนลด 5 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดเมื่อซื้อเครื่องดื่มเมนูใด ๆ ก็ได้ทุกเมนู ซึ่งเป็นสิทธิประโยชน์ dtac reward สำหรับลูกค้าดีแทคทุกคนตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม ถึง 31 ธันวาคม 2563 โดยลูกค้าสามารถกดรับสิทธิ์ได้ 2 วิธี โดยการสแกน QR Code เพื่อรับสิทธิ์ผ่านช่องทาง Dtac Application หรือกด140134# และกดโทรออก ที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้ร่วมมือกับดีแทคจัดรายการโปรโมชั่นร่วมกับร้านชานมไข่มุกเพิร์ลลี่ ที ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากทางลูกค้า และหวังว่าในครั้งนี้ก็จะได้รับการตอบรับที่ดีจากทางลูกค้าอย่างเช่นทุกครั้งที่ผ่านมา ร้าน Pearly Tea กว่า 150สาขาทั่วประเทศ และติดตามข่าวสารร้าน Pearly Tea ได้ที่ Fanpage Pearly Tea หรือ Add LINE @pearlytea