ข่าวเทคโนโลยี Friday March 13, 2020 16:43 —ThaiPR.net

LINEAGE 2: REVOLUTION ประกาศการอัปเดตครั้งล่าสุดกับ 'ดันเจี้ยนใหม่’ และฟีเจอร์ใหม่อย่าง 'กิจกรรมกำหนดเอง’ ความสนุกสุดมันส์ที่ผู้เล่นไม่ควรพลาด! กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ได้ประกาศถึงการอัปเดตสุดยิ่งใหญ่ของดันเจี้ยนใหม่ล่าสุดในโลกของ Lineage 2: Revolution เกมมือถือออนไลน์แนว MMORPG ขวัญใจเหล่าเกมเมอร์ พร้อมนำเสนอความสนุกแบบไร้ขีดจำกัดให้เหล่าเกมเมอร์แล้ววันนี้! การอัปเดตใหม่ของรอยแยกแห่งห้วงเวลา 'รังเอิร์ธเวิร์ม’ ซึ่งผู้เล่นจะได้พบกับมอนสเตอร์เผ่ามังกร โดยภารกิจในครั้งนี้คือการทำให้เอิร์ธเวิร์มที่ตื่นขึ้นมาอ่อนแอลงก่อน แล้วจึงเข้าไปในตัวของมันเพื่อทำลายคอร์ของเอิร์ธเวิร์ม โดยการต่อสู้ในรังเอิร์ธเวิร์มจะแบ่งออกเป็น 3 ขั้นด้วยกัน ซึ่งแต่ละขั้นก็ต้องอาศัยทั้งฝีมือและกลยุทธ์ของผู้เล่นในการทำภารกิจให้สำเร็จภายในเวลาที่จำกัด เพราะความแข็งแกร่งของตัวละครจะค่อยๆ ลดลงไปในช่วงสุดท้ายนั่นเอง ความท้าทายที่คุณไม่ควรพลาด! ใหม่ล่าสุดกับเขตพื้นที่ความขัดแย้งที่เพิ่มเข้ามาใหม่อย่างดันเจี้ยน 'สุสานยักษ์ : แท่นบูชาชั้นลึกสุด’ ในดันเจี้ยนชั้นยอดระดับสูงสุด ซึ่งเป็นแท่นบูชาชั้นใต้ดิน สถานที่ประกอบพิธีคืนชีพของยักษ์ โดยผู้เล่นจะได้ต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ประเภทอันเดธที่แฝงตัวอยู่ภายในนั้นอีกด้วย และภายในพื้นที่แห่งความขัดแย้งนี้ ผู้เล่นที่เลเวลสูงๆ ก็ยังสามารถเล่น PK กันได้อย่างอิสระตลอดเวลาอีกด้วย มาแย่งชิงความเป็นหนึ่งในเขตความขัดแย้งได้แล้ววันนี้ และการอัปเดตครั้งนี้นั้น ผู้เล่นจะได้พบกับ 'กิจกรรมกำหนดเอง’ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถใช้โหมดกิจกรรมสร้างความสนิทสนมกับเพื่อนๆ ได้อย่างสนุกสนานมากยิ่งขึ้นด้วยสงครามสัตว์ขี่ที่เหล่าผู้เล่นสามารถกำหนดขึ้นเองได้ พบกับกิจกรรมและความสนุกหลากหลายรูปแบบภายในเกม และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง 'วันไวท์เดย์’ จึงได้มีการเปลี่ยนรูปลักษณ์ของสมุนไพรในดันเจี้ยนเก็บเกี่ยวจากเดิมเป็นสมุนไพรลูกกวาดขนาดใหญ่ให้เข้ากับธีมกิจกรรมวันไวท์เดย์ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม 'สำรวจซากโบราณของเฟอร์เนล’ ซึ่งผู้เล่นสามารถรวบรวมและสะสมกุญแจเพื่อแลกรับของรางวัลสุดพิเศษได้! Lineage 2: Revolution เกมมือถือ MMORPG ยอดนิยมให้ผู้เล่นได้โลดแล่นไปในสมรภูมิแบบโอเพ่นเวิลด์และสนามประลอง PVP ขนาดใหญ่บนมือถือของคุณ ด้วยพลังของกราฟิกคุณภาพสูงที่ใช้ Unreal Engine 4 ทำให้ผู้เล่นตื่นตาตื่นใจไปพร้อมกับภาพสมจริงและการต่อสู้แบบโอเพ่นเวิลด์ขนาดใหญ่ที่ให้ผู้เล่นมากกว่า 200 คนเล่นพร้อมกันได้แบบเรียลไทม์ในหน้าจอเดียวทั้งหมดในโลกของ MMORPG ที่สวยงามและน่าทึ่ง ความสนุกเพลิดเพลินและเต็มอิ่มไปพรัอมกับผู้คนนับล้านคนทั่วโลกบนมือคุณ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ Lineage 2: Revolution ได้ที่เว็บไซต์ http://lineage2-revolution.com/th และ Facebook Page https://www.facebook.com/L2RevolutionOfficialTH/ เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) เป็นหนึ่งในบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 6,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, Blade & Soul Revolution, MARVEL Future Fight, BTS WORLD, เกมเศรษฐี (Let’s Get Rich), และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City อีกทั้งยังเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล รวมไปถึงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของบริษัท Big Hit Entertainment ซึ่งเป็นบริษัทผลิตเพลง สำนักพิมพ์ รวมไปถึงดูแลเหล่าศิลปินชื่อดังมากมายภายในเครืออีกด้วย นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกมแนว MMORPG อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th
แท็ก lineage