ข่าวบันเทิง Wednesday March 18, 2020 11:22 —ThaiPR.net

Pomelo ฉลองครบรอบ 7 ปีแห่งการเป็นผู้นำแฟชั่นด้วยมหกรรมช้อปปิ้ง ที่คัดสรรโดยคนรัก Pomelo กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--Allison+Partners Pomelo แพลทฟอร์มแฟชั่นแบบ omnichanel ชั้นนำสัญชาติเอเชีย จัดมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ โดยเป็นครั้งแรกที่ดึงเอากลุ่มลูกค้ามาร่วมสนุกกับกิจกรรมฉลองครบรอบ 7 ปีของ Pomelo โดยแฟนๆ สามารถร่วมโหวตให้ไอเท็มสุดโปรดของตนได้รับส่วนลดสูงสุดได้ Pomelo รวบรวมสินค้ามากกว่า 1,000 รายการสำหรับมหกรรมการลดราคานี้ ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 26 ถึง 27 มีนาคม เพื่อมอบส่วนลดตั้งแต่ 20-77% จากราคาเต็ม นอกจากนี้ นักช้อปยังมีโอกาสได้รับส่วนลดเพิ่มอีกสูงสุดถึง 30% ด้วยส่วนลดพิเศษที่จะถูกปล่อยออกมาในอีกไม่ช้า แฟนๆ ของ Pomelo สามารถเข้าไปโหวตไอเท็มที่ชื่นชอบผ่านทางโซเชียล มีเดียของ Pomelo ทั้ง Instagram และ Facebook ก่อนการลดราคา และสินค้าที่ได้รับการโหวตสูงสุดจำนวน 15 ชิ้นจะถูกนำไปลดราคาสูงสุดถึง 77% นอกจากนี้ ลูกค้าของ Pomelo ในประเทศไทยและสิงคโปร์ยังสามารถร่วมการฉลองครั้งนี้ได้ยาวนานยิ่งขึ้น ที่หน้าร้านของ Pomelo ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 26 ถึง 31 มีนาคมนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมหกรรมการลดราคาครั้งนี้ เข้าไปได้ที่ https://www.pomelofashion.com/features/pomelo-birthday-allsale. เกี่ยวกับ POMELO ก่อตั้งในปีพ.ศ. 2556 Pomelo เป็นแพลทฟอร์มแฟชั่นแบบ omnichanel ชั้นนำสัญชาติเอเชีย ที่มาพร้อมแนวคิด แบบสากล - on-trend, online, และ on-the-go ด้วยสไตล์ที่ไร้ที่ติและราคาที่ไม่เสมอเหมือนใคร สินค้าของ Pomelo พัฒนาอย่างต่อเนื่องผ่านสินค้าใหม่ที่เปิดตัวทุกอาทิตย์ พร้อมนโยบายคืนสินค้า 365 วันและไม่คิดค่าบริการขนส่ง www.pomelofashion.com || FB : Pomelo || IG : @pomelofashion || #pomelogirls
แท็ก เอเชีย