ภาพข่าวเดอะ แพลทินัม กรุ๊ป พบนักวิเคราะห์ในงาน Analyst Meeting

ข่าวเศรษฐกิจ Friday March 20, 2020 14:58 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป พบนักวิเคราะห์ในงาน Analyst Meeting กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--IR PLUS นางกันยารัตน์ โชคอุ่นกิจ (ที่ 6 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ และนายสมชาย วรุณพันธุลักษณ์ (ที่ 7 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่ด้านการเงิน บริษัท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ PLAT ผู้ประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์ ร่วมให้ข้อมูลกับนักวิเคราะห์บริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำในงาน Analyst Meeting เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2563 ณ ห้องประชุม Topaz Suite ชั้น 7 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ พร้อมเผยถึงความคืบหน้าการเปิด ดอง ดอง ดองกิ ห้างสรรพสินค้าราคาประหยัดอันดับ 1 จากญี่ปุ่น ซึ่งมีกำหนดเปิดให้บริการในปลายเดือน มี.ค. นี้ เป็นสาขาที่ 2 และเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย บนพื้นที่ประมาณ 4,000 ตารางเมตร ณ บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์