ข่าวเทคโนโลยี Monday March 23, 2020 11:06 —ThaiPR.net

มีเดีย เซ็นเตอร์ จัดโปร “SmartGo Power” ราคาพิเศษ พร้อมรับส่วนแบ่งรายได้จากค่าบริการสูงถึง 90 % เมื่อซื้อผ่านเว็บไซด์ MyStar เท่านั้น กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--มีเดีย เซ็นเตอร์ บริษัท มีเดีย เซ็นเตอร์ จำกัด ผู้ให้บริการทางด้านธุรกรรมการเงิน และคิดค้น พัฒนานวัตกรรมใหม่เพื่อคนไทย ภายใต้แบรนด์ “เติมดี” และ “SmartGo” โดย นางสาวเขมจิรา รตนดาวเรือง กรรมการผู้จัดการ จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้มสำหรับ “เครื่องให้ยืมพาวเวอร์แบงค์ SamartGo Power” ราคาพิเศษเพียง 29,000 บาท (จากปกติ 45,000 บาท) จำนวนจำกัดเพียง 20 เครื่อง โปรโมชั่นนี้เฉพาะผู้ที่ทำการสั่งซื้อออนไลน์ผ่านเว็บไซด์ www.mystar.in.th เท่านั้น เครื่องให้ยืมพาวเวอร์แบงค์ SmartGo Power ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าของคุณ เมื่อมือถือแบตหมด คุณสามารถทำการยืมพาวเวอร์แบงค์ได้ โดยแสกน QR Code หน้าเครื่อง แล้วจ่ายค่าบริการผ่านแอพธนาคาร เมื่อได้รับพาวเวอร์แบงค์ คุณจะสามารถพกติดตัวไปที่ไหนก็ได้ อีกทั้งเจ้าของเครื่องไม่ต้องกลัวพาวเวอร์แบงค์หาย เพราะผู้ยืมจะถูกคิดค่ามัดจำไว้แล้ว คิดเงินเท่าระยะเวลาการยืม และคืนค่ามัดจำเมื่อคืนพาวเวอร์แบงค์ คุ้มสุดๆ เพราะเจ้าของเครื่องได้รับส่วนแบ่งจากการยืมสูงถึง 90% ช่วยสร้างรายได้ให้แบบไม่จำกัด พาวเวอร์แบงค์ มี 3 หัวชาร์จ ทั้ง Android , IOS , Type C พร้อมมีบริการหลังการขาย รับประกันตลอดอายุใช้งาน หากติดปัญหา ทางบริษัทฯ จะนำเครื่องใหม่มาเปลี่ยนให้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาซ่อมหน้างาน กินไฟน้อยเฉลี่ยไม่เกิน 20 บาทต่อเครื่อง/เดือน ทั้งนี้ ในส่วนของ MyStar เว็บช้อปปิ้งออนไลน์นั้น มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม โทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์สื่อสาร เครื่องประดับ บ้านและไลฟ์สไตล์ ประกันภัย อุปกรณ์เสริมอิเล็กทรอนิกส์ ทีวีเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน สินค้าจากวุฒิศักดิ์คลินิก และอื่นๆ อีกมากมาย หากคุณอยากสนุกกับการเลือกชมสินค้า และสร้างรายได้ไปพร้อมๆ กัน สามารถสมัครเป็นสมาชิก และศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mystar.in.th กดสมัครสมาชิก แล้วไปช้อปปิ้งกันเลย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.02-105-4418 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-105-4418 หรือทาง Line ID @mystarnetwork หรือทางเพจเฟสบุ๊ค : MyStar