NBA ส่งกำลังใจให้แฟนบาสเกตบอลทั่วโลก

ข่าวกีฬา Monday March 23, 2020 17:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

สถานการณ์แพร่ระบาดของ covid -19 NBA ได้ส่งความห่วงใยไปสู่แฟนๆ ทั่วโลกให้ดูแลสุขภาพของตนเองและครอบครัว เน้นย้ำถึงเรื่องการหลีกเหลี่ยงในการเข้าไปในพื้นที่แออัดที่มีผู้คนมาก รวมถึงการดูแลตัวเองในช่วงเวลานี้ แม้ว่า NBA ฤดูกาล 2019-2020 จะถูกเลื่อนออกไป แต่ NBA ก็ยังทยอยออกมาสื่อสารกับแฟนๆทั่วโลกอยากต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอจากเหล่าซุปตาร์ NBA เปิดใจส่งข้อความผ่านวีดีโอเมสเสจถึงแฟนๆ หรือล่าสุดให้แฟนๆได้ชมแมชการแข่งขัน จาก NBA League Pass ฟรี 30 วัน ให้หายคิดถึงกันไปเลย

ยามเว้นวางจากการแข่งขัน เหล่าซุปตาร์ NBA ยังคงเป็นห่วงแฟนๆและสื่อสารความห่วงใยความห่วงใยของพวกเขา และยังได้เห็นบรรยากาศการพักผ่อนของเหล่าซุปตาร์ NBA คนโปรดอีกด้วย ตัวอย่างเช่น Damian Lilard ผู้เล่นคนสำคัญของทีม Portland Trial Brazers ที่อัดวีดีโอเมสเสจพร้อมลูกสาวพร้อมข้อความที่ให้กำลังใจทุกคนในการต่อสู้กับการระบาดของไวรัสด้วยกัน รวมทั้ง Rudy Gobert ของทีม Utah Jazz ที่มีข่าวตรวจพบไวรัสโควิด-19 เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาโดยข้อความผ่านวีดีโอเมสเสจได้ออกมาให้กำลังใจบุคลกรทางการแพทย์และขอให้ทุกคนใช้ชีวิตอย่างมีสติเพื่อความปลอดภัยของสุขภาพตนเอง โดยการออกมาพูดของ Rudy Gobert นั้นอาจะส่งผลทำให้แฟนๆบาสเกตบอลและหลายๆคนที่ได้เห็นวีดีโอรู้สึกอุ่นใจมากขึ้นกับเหตุการณ์การระบาดชองไวรัสครั้งนี้

Damian Lillard https://nba.box.com/s/dxfdla7gmwon3274808pmdjwjvykb353

Donovan Mitchell https://nba.box.com/s/mepbtf5gn73fiezj0vf9gevssmipfwqz

Victor Oladipo https://nba.box.com/s/dpp9es0ldt64cgqg5ao9hqxen2kbhvqe

Jayson Tatum Content Network: https://nba.box.com/s/cbasjof4oqo88ff3svetuel1fwqd3yp4

นอกจากนี้ เพื่อให้แฟนๆได้รู้สึกใกล้ชิดกันเหมือนเดิม NBA ได้มอบของขวัญให้แฟนบาสเก็ตบอลได้ชมแมช NBA ที่ชื่นชอบด้วย NBA League Pass ให้บริการชมแมชบาสเก็ตบอลระดับพรีเมี่ยมไปแบบฟรีๆ เป็นระยะเวลา 30 วัน ซึ่งสามารถเข้ารับชมแมตช์การแข่งขันย้อนหลังแบบเต็มรูปแบบ รวมแมชรีเพลย์แบบย่อจากฤดูกาล 2019-20 และอีกมากมาย โดยสมาชิกทางเว็บไซต์ NBA.com และใช้โค้ด “WATCH30” ในการรับสิทธิ์การใช้ NBA League Pass นอกจากนี้ ยังสามารถชมเนื้อหามากมายผ่านแอพพลิเคชั่นของ NBA ผ่านทาง ไอโฟน ไอแพด แอปเปิ้ลทีวี โทรศัพท์ในระบบแอนดรอยด์ และอุปกรณ์แท็บเล็ตชนิดอื่นๆ อาทิเช่น แอนดรอยด์ทีวี เครื่องเล่นเกมส์ Xbox One, Roku TV และอีกมากมาย

เนื้อหาในจดหมาย

ถึงแฟนๆ NBA ทั่วโลก เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่ามีความรุนแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและยังส่งผลต่อสุขภาพของทุกคน เราหวังว่าคุณจะดูแลสุขภาพของคุณและครอบครัวของคุณอย่างระมัดระวังและหากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือคำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลและป้องกันสุขภาพของคุณและครอบครัวในสถานการณ์อันย่ำแย่นี้คุณยังสามารถเข้าไปเยี่ยมเว็บไซต์ของเราได้ที่ NBA.com

การลดการพบปะสังสรรค์ทางสังคมเป็นเรื่องที่ดีเยี่ยมที่จะช่วยลดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส แต่การอยู่ที่บ้านเฉยๆ เป็นเวลานานก็อาจจะยากต่อตัวคุณด้วยเช่นกัน การแข่งขัน NBA ฤดูกาล 2019-2020 ถูกเลื่อนออกไปแล้วด้วย แต่ทาง NBA ขอมอบของขวัญพิเศษ NBA League Pass ซึ่งเป็นการให้บริการระดับพรีเมี่ยมให้สมัครเข้าชมโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเป็นระยะเวลา 30 วัน โดยการบริการครั้งนี้จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงแมตช์การแข่งขันย้อนหลังแบบเต็มรูปแบบร่วมถึงแบบย่อจากฤดูกาล 2019-20 และอีกมากมาย

คุณสามารถรับสิทธิ์ชมฟรี NBA โดยสมาชิกทางเว็บไซต์ NBA.com และใช้โค้ด “WATCH30” ในการรับสิทธิ์การใช้ NBA League Pass นอกจากนั้นคุณยังสามารถเข้าถึงเนื้อหามากมายผ่านแอพพลิเคชั่นของ NBA บนหน้าจอ ไอโฟน, ไอแพด, แอปเปิ้ลทีวี, โทรศัพท์ในระบบแอนดรอยด์, และอุปกรณ์แท็บเล็ตชนิดอื่นๆ อาทิเช่น แอนดรอยด์ทีวี, เครื่องเล่นเกมส์ Xbox One, Roku TV และอีกมากมาย


แท็ก ครอบครัว   NBA  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ