ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday March 24, 2020 11:29 —ThaiPR.net

เอสซีจี เอ็กซ์เพรส มอบบริการเข้ารับพัสดุฟรี! ในเขตกรุงเทพฯ - ปริมณฑล ให้ลูกค้าส่งพัสดุด่วนทั่วไทยได้สะดวกสบาย กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--เอสซีจี เอสซีจี เอ็กซ์เพรส (SCG EXPRESS) ร่วมอำนวยความสะดวกให้ผู้ที่ทำงานจากที่บ้าน (Work From Home) ผู้ค้าออนไลน์ หรือลูกค้าทั่วไปที่ประสงค์จะใช้งานส่งพัสดุด่วนทั่วไทย ด้วยบริการเข้ารับพัสดุฟรี ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล (โดยคิดเฉพาะค่าบริการส่ง จากปกติที่จะคิดค่าบริการเข้ารับพัสดุอีก 60 บาท) ตั้งแต่วันนี้ – 15 เมษายน 2563 เพื่อเป็นการช่วยกันแคร์ดูแลกัน และขานรับนโยบายอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ผู้สนใจสามารถเรียกใช้บริการเข้ารับพัสดุได้ผ่าน www.scgexpress.co.th หรือแอปพลิเคชัน SCG Express (ดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ Android และ iOS) โดยหากจองก่อน 13.00 น. ในวันทำการ เจ้าหน้าที่จะเข้ารับพัสดุได้ภายในวันที่ทำการจอง หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คอลล์ เซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-239-8999 และติดตามข่าวสารอื่นๆ ของเอสซีจีได้ที่ https://scgnewschannel.com / Facebook: scgnewschannel / Twitter: @scgnewschannel หรือ Line@: @scgnewschannel
แท็ก เอสซีจี