"ลองสเตย์แพ็กเกจ" ยิ่งอยู่นาน ยิ่งคุ้มราคา พักหรู อยู่สบาย ปลอดภัยไร้กังวล ณ โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง

ข่าวท่องเที่ยว Thursday March 26, 2020 15:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--โรงแรมในเครือ เคป & แคนทารี โฮเทลส์

โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง เชิญคุณและครอบครัวหลีกหนีความวุ่นวายสู่การพักผ่อน กับห้องพักหรูหราขนาดกว้างขวาง มองเห็นวิวทะเลอันสวยงามของหาดแสงจันทร์ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในห้องพัก อาทิ ห้องนั่งเล่น มุมทำครัวพร้อมอุปกรณ์เครื่องครัวพื้นฐาน ฯลฯ ปลอดภัยไร้กังวลจาก COVID-19 ด้วยมาตรการการป้องกันและการรักษาความสะอาดที่ดีเยี่ยมเสมือนเป็นบ้านของคุณ อีกทั้ง ให้คุณมั่นใจกับพนักงานโรงแรมฯ ที่ได้พักอาศัยอยู่ภายในโรงแรมฯ เพื่อความปลอดภัยจากการติดเชื้อจากภายนอก อาทิ เชฟ, แม่บ้าน, พนักงานเสิร์ฟ, ช่าง ฯลฯ รวมทั้งความสะอาดปลอดภัยของบริการซัก-รีด ภายในโรงแรมฯ กับแพ็กเกจ "ลองสเตย์" (Long Stay Package) ในราคาเริ่มต้นสำหรับการเข้าพัก 7 วันติดต่อกันเพียง 15,400 บาทสุทธิ/ห้อง หรือ สำหรับการเข้าพักติดต่อกัน เป็นระยะเวลา 1 เดือนเต็ม ราคา 47,000 บาทสุทธิ/ห้อง สำหรับห้องพักประเภทสตูดิโอสวีท พร้อมอาหารเช้า และเลือกระหว่างชุดอาหารกลางวัน หรือชุดอาหารค่ำ (ไม่รวมเครื่องดื่ม) สำหรับ 2 ท่าน สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 31 ตุลาคม 2563 พร้อมรับสิทธิพิเศษอีกมากมาย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ ฝ่ายสำรองห้องพักโรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง โทร 038 804 844, อีเมล reservations@kantarybay-rayong.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kantarycollection.com/kantarybay-rayong/

สิทธิพิเศษและเงื่อนไข


ราคาห้องพักเป็นราคาสุทธิ รวมค่าบริการ, ภาษีมูลค่าเพิ่ม ,รวมอาหารเช้า และเลือกระหว่างชุดอาหารกลางวัน หรือชุดอาหารค่ำสำหรับ 2 ท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม)สามารถเช็คอินได้ตั้งแต่ 10.00 น. และเลทเช็คเอาท์ได้ถึง 18.00 น.(ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักที่ว่าง)บริการฟรีชา กาแฟ และอาหารว่าง ณ เอ็กซ์เซ็กคลูทีฟเลาจน์ราคาพิเศษนี้สามารถใช้ได้ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์, วันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดยาวต่อเนื่องบริการฟรี WiFi ภายในห้องพักและพื้นที่สาธารณะภายในโรงแรมฯบริการสำหรับแพ็กเกจ 1 เดือน จะมีการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน พร้อมเปลี่ยนผ้าปูที่นอนและผ้าเช็ดตัว 3 ครั้ง/สัปดาห์กรุณาสำรองห้องพัก โดยชำระเงินค่าบริการล่วงหน้าเต็มจำนวน และไม่สามารถขอยกเลิก หรือคืนเงินทุกกรณีในกรณีที่ต้องการเปลี่ยนแปลงการเข้าพัก ต้องแจ้งต่อทางโรงแรมล่วงหน้าอย่างน้อย 5 วันก่อนการเดินทาง และสามารถใช้ได้ภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2563 เท่านั้น (ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักที่ว่าง)ราคาขึ้นอยู่กับประเภทห้องพักที่เลือก ระยะเวลาในการเข้าพัก จำนวนผู้เข้าพัก โดยลูกค้าสามารถเลือก Half-board หรือ Full-board ตามเงื่อนไขบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไขรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


แท็ก ครอบครัว  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ