บลจ.เอ็มเอฟซี จัดงานสัมมนา “2nd Annual MFC FIF Festival — Investment Journey Around the Globe” สำหรับบุคคลทั่วไป

ข่าวทั่วไป Wednesday March 12, 2008 15:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์
บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) นำทีมโดย ดร. พิชิต อัคราทิตย์ กรรมการผู้จัดการ จัดงานสัมมนา “2nd Annual MFC FIF Festival — Investment Journey Around the Globe” โดย ดร. ศุภกร สุนทรกิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส บรรยายพิเศษเรื่อง “Global Investment Diversification” พร้อมรับฟังการเสวนาเรื่อง “Investment Journey Around the Globe” จากตัวแทน Fund Houses ชื่อดังระดับโลก อาทิ Western Asset Management Pte. Ltd., Newgate Capital Management, Invesco Limited และ DWS Investment สำหรับสถาบันในวันศุกร์ที่ 14 และสำหรับบุคคลทั่วไปวันเสาร์ที่ 15 มีนาคม 2551 เวลา 13.30 — 16.00 น. ณ ห้อง Grande Ballroom โรงแรม Sheraton Grande Sukhumvit ถ. สุขุมวิท สอบถามเพิ่มเติมโทร. 0-2649-2222
ศริญญา แสนมีมา /ตรึงฤทัย สันโดษ
โทร. 0-2204-8552, 0-2204-8078
โทรสาร 0-2259-9246
คุณสุทรรศิกา คูรัตน์, คุณสุวรรณา ชีวนันทชัย
บลจ.เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน)
โทร.0-2649-2230, 0-2649-2232