“เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ไทยแลนด์ ส่งต่อความห่วงใยสู่บุคลากรทางการแพทย์ เนื่องในโอกาสครบรอบการดำเนินงาน 1 ปี ในประเทศไทย”

ข่าวเศรษฐกิจ Friday March 27, 2020 10:41 —ThaiPR.net

“เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ไทยแลนด์ ส่งต่อความห่วงใยสู่บุคลากรทางการแพทย์  เนื่องในโอกาสครบรอบการดำเนินงาน 1 ปี ในประเทศไทย” กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ไทยแลนด์ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ไทยแลนด์ (J&T Express Thailand) หนึ่งในผู้ให้บริการขนส่งพัสดุด่วนทั่วประเทศไทย ครบรอบ 1 ปีของการดำเนินงานในประเทศไทย มุ่งเป้าเปิดรับคู่ค้าทางธุรกิจทุกแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ ตลอดระยะเวลา 1 ปีที่มีผ่านมา เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ไทยแลนด์ มีส่วนสนับสนุนและช่วยขับเคลื่อนธุรกิจอีคอมเมิร์ซในประเทศไทย โดยคิดเป็นยอดรับ – ส่งพัสดุ ตลอดทั้งปีที่ผ่านมามากกว่า 200 ล้านชิ้น ภาพรวมของปีที่ผ่านมาของตลาดขนส่งพัสดุด่วนในประเทศไทยถือว่าดุเดือด ยิ่งทำให้ตอกย้ำว่าประเทศไทยจะมีอัตราการเจริญเติบโตทางด้านธุรกิจอีคอมเมิร์ซที่สูงมากและมีแนวโน้มว่าจะยิ่งสูงขึ้นไปอีกในอนาคต แนวทางการดำเนินงานของ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ไทยแลนด์ จะเพิ่มความรวดเร็วและเน้นคุณภาพในการบริการจัดส่งพัสดุให้ลูกค้า ถือคติว่า ส่งง่าย นำจ่ายรวดเร็ว อีกทั้งชูจุดแข็งเดิมที่มีอยู่ คือ เปิดบริการ 365 วันทั้งปี ไม่เว้นแม้วันหยุด และพร้อมจะดำเนินตามเป้าหมายสูงสุดของบริษัท คือ ก้าวไปสู่การเป็นบริษัทขนส่งพัสดุด่วนอันดับ 1 ในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ไทยแลนด์ มีหน้าร้านสาขาที่ให้บริการมากกว่า 1000 สาขาทั่วประเทศ ครอบคลุมทุก 928 อำเภอ ยังรวมไปถึงศูนย์คัดแยกและกระจายสินค้าที่มีมากกว่า 15 แห่งทั่วประเทศ คิดเป็นสัดส่วนกว่า 100 % ที่ดำเนินการบริหารงานเองทั้งหมด และในโอกาสครบรอบ 1 ปีในประเทศไทย จึงถือโอกาสนี้ตอบแทนคืนสังคม สืบเนื่องมาจากสถานการณ์ปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในหลายประเทศทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยขยายพื้นที่เป็นวงกว้างมากขึ้น ทำให้อุปกรณ์ป้องกันเชื้อไวรัสตามโรงพยาบาลไม่เพียงพอต่อความต้องการ และในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้ บุคลากรทางการแพทย์เปรียบเสมือนทัพหน้าที่กำลังรวมพลังกันต่อสู้กับเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อสวัสดิภาพของทุกคน ถึงแม้ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ไทยแลนด์ จะไม่สามารถเป็นทัพหน้าร่วมสู้ได้ เฉกเช่นเดียวกับบุคลากรทางการแพทย์ จึงขอใช้ศักยภาพที่มีทั้งหมดในตอนนี้ช่วยเหลือสังคมในด้านที่พอจะสามารถช่วยเหลือได้ ในนามตัวแทนของ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ไทยแลนด์ ร่วมส่งต่อความห่วงใยและกำลังใจโดยการบริจาคอุปกรณ์ป้องกันโรคระบาดให้กับโรงพยาบาล นอกจากนี้ยังมีการคืนกำไรให้กับลูกค้าอีกด้วย โดยหั่นราคาค่าขนส่งลงมา เริ่มต้นเพียง 19 บาทเท่านั้น! เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ไทยแลนด์ คำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสำคัญ พร้อมทั้งติดตามสถานการณ์ดังกล่าวอย่างใกล้ชิด และมีแผนรับมืออย่างเต็มที่ มอบความมั่นใจแก่ผู้ใช้บริการว่า เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ไทยแลนด์ สามาถให้บริการรับ-ส่งพัสดุได้อย่างเต็มประสิทธิภาพตามปกติ และขอยืนเคียงข้างพี่น้องชาวไทยและนานาประเทศทั่วโลกรวมพลังต่อสู้เพื่อเอาชนะวิกฤตในครั้งนี้ไปพร้อมๆ กัน