เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมส่งกำลังใจให้คณะแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ สถาบันบำราศนราดูร ต่อสู้โควิด-19

ข่าวทั่วไป Friday March 27, 2020 13:38 —ThaiPR.net

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมส่งกำลังใจให้คณะแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ สถาบันบำราศนราดูร ต่อสู้โควิด-19

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ขอร่วมส่งกำลังใจให้คณะแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ผู้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเสียสละ เพื่อรับมือต่อสู้กับวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยได้มอบหน้ากาก N95 เพื่อใช้ทางการแพทย์ พร้อมป๊อปคอร์น ทู โก (Popcorn To Go) สำหรับเสริมพลังให้แก่ สถาบันบำราศนราดูร เพื่อไว้ใช้ป้องกันตัวระหว่างการปฏิบัติหน้าที่ดูแลผู้ป่วย ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ สถาบันบำราศนราดูร

นรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทย ซึ่งมีแนวโน้มที่จะมีจำนวนผู้ป่วยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เล็งเห็นความสำคัญและต้องการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสนับสนุนการทำงานของคณะแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ เพื่อให้สามารถรับมือต่อสู้กับเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยได้ส่งมอบหน้ากาก N95 จำนวน 1,000 ชิ้น พร้อมมอบป๊อปคอร์น ทู โก (Popcorn To Go) รสชีสและรสหวาน อีก 200 ชุด สำหรับเสริมพลัง ผ่าน นพ.กฤษฎา หาญบรรเจิด รองผู้อำนวยการสถาบันบำราศนราดูร, นพ.ชลิตพล งามเบญจวงศ์ นายแพทย์ชำนาญการ และพยาบาลร่วมรับมอบ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ เพื่อจะนำหน้ากาก N95 ไปกระจายแจกจ่ายให้กับคณะแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ไว้ใช้ระหว่างปฏิบัติหน้าที่ดูแลผู้ป่วย เพื่อให้มีกำลังกายกำลังใจในการทำงานอย่างทุ่มเทและเต็มกำลังต่อไป อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ เราจะสู้ไปด้วยกัน เราจะฝ่าวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

ด้าน นพ.กฤษฎา หาญบรรเจิด รองผู้อำนวยการสถาบันบำราศนราดูร ได้กล่าวขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและทุกกำลังใจที่ส่งมายังคณะแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ของสถาบัน ยืนยันจะทำหน้าที่ดูแลผู้ป่วยอย่างเต็มกำลังให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ และฝากประชาสัมพันธ์แอปพลิเคชั่น Bamras App ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกให้สามารถใช้ติดตามผลตรวจเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้ด้วยตนเองผ่านทางแอปพลิเคชั่น โดยการสแกน QR Code ที่ท่านได้รับจากการลงทะเบียนที่ตู้บีคิว (B-Queue) หรือแผนกเวชระเบียน โดยไม่ต้องเดินทางมาที่สถาบัน


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ