ข่าวทั่วไป Friday March 27, 2020 16:35 —ThaiPR.net

เอสพีวายคอสเมติก (SPY) เร่งสร้างความมั่นใจ โรงงานปลอดเชื้อพนักงานและลูกค้าปลอดภัย กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--พีอาร์บูม เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าและพนักงาน บริษัท เอสพีวาย คอสเมติก จำกัด (SPY COSMETIC) ผู้ให้บริการผลิตสบู่และเครื่องสำอางทุกประเภทครบวงจร (OEM) ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานวิธีการที่ดีในการผลิต (GMP) โดย นางสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ กรรมการผู้จัดการ ได้มีนโยบายในการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าและพนักงาน โดยการพ่นยาฆ่าเชื้อทุกส่วนของพื้นที่โรงงานและสำนักงาน ทั้งนี้ เพื่อต้องการให้เป็นโรงงานปลอดเชื้อ พนักงานและลูกค้าปลอดภัย สำหรับประเภทสินค้าที่ SPY COSMETIC รับผลิตนั้นมีทั้งโลชั่นบำรุงผิว(Body Lotion) ผลิตภัณฑ์ ไวท์เทนนิ่ง (Day Cream, Night Cream) ผลิตภัณฑ์คอสเมติก แป้งทูเวย์ ครีมรองพื้น และลิปมัน รวมทั้งผลิตภัณฑ์สบู่ก้อน (Handmade) สบู่กลีเซอรีนใสและขุ่น ผลิตภัณฑ์ขัดและฟอกผิวต่างๆ ผลิตภัณฑ์ สปา และทรีทเม้นท์ ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ครบวงจรตามความต้องการของลูกค้า ผู้ที่ต้องการผลิตสบู่และเครื่องสำอางเพื่อทำแบรนด์ของตนเอง หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามได้ที่ Call Center 094-535-6936 หรือ https://www.spycosmetic.com/