โรบินสัน แจ้งปรับเวลาเปิด – ปิดการให้บริการ เพื่อความร่วมมือในการคุมเข้มตามมาตรการลดการแพร่ระบาด COVID-19

ข่าวเศรษฐกิจ Monday March 30, 2020 12:36 —ThaiPR.net

โรบินสัน แจ้งปรับเวลาเปิด – ปิดการให้บริการ เพื่อความร่วมมือในการคุมเข้มตามมาตรการลดการแพร่ระบาด COVID-19

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--โรบินสัน

เพื่อความร่วมมือในการคุมเข้มตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของCOVID-19 บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ขอแจ้งปรับเปลี่ยนเวลาเปิด–ปิด การให้บริการของห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ทั้ง 50 สาขา เป็นการชั่วคราว โดยกำหนดเวลาเปิด-ปิดใหม่ (ชั่วคราว) เป็น เวลา 11.00 – 20.00 น. มีผลตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง (ยกเว้นท็อปส์ มาร์เก็ต และร้านค้าบางส่วน จะเปิดให้บริการตามเวลาปกติ)

นอกจากนี้ ยังมีบริการพิเศษ “อยู่ที่ไหน ก็ช้อปได้” กับ 3 บริการสั่งสินค้า จัดส่งฟรี! ไม่มีขั้นต่ำ และอีก 1 บริการไดร์ฟทรู รับสินค้าสุดสะดวก ที่ โรบินสัน ทุกสาขา ทั่วไทย ซึ่งสามารถชำระเงินผ่านบัตรเครดิต หรือโอนเงิน ได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น :-

Robinson Online ช้อปสินค้าแบรนด์ชั้นนำ ทุกหมวดหมู่ ได้ทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่าน https://www.robinson.co.th Robinson Chat & Shop ผู้ช่วยช้อปส่วนตัว เพียงทักแชตมาที่ LINE@ROBINSON (https://line.me/R/ti/p/@robinson) ส่งรูปสินค้าที่ต้องการ แจ้งสี ขนาด และรุ่น จากนั้นก็รอรับสินค้าที่บ้านได้เลย ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30–20.00 น. Robinson Call & Shop ช้อปผ่านโทรศัพท์ ที่หมายเลข 02-160-3933 สำหรับนักช้อปที่ไม่ถนัดช้อป ในช่องทางออนไลน์ และต้องการทราบข้อมูลสินค้าที่ละเอียด ก่อนการตัดสินใจซื้อ โดยเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30–20.00 น. เช่นกัน Robinson Drive Thru บริการรับสินค้า สำหรับผู้ที่สั่งสินค้า และต้องการมารับสินค้าด้วยตัวเอง ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ทุกสาขา ทั่วประเทศ

สำหรับสาขาที่ยังเปิดให้บริการ ทั้งห้างฯ และศูนย์ฯ รวม 9 สาขา ได้แก่

ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาสุราษฎร์ธานีห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาอุบลราชธานีศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ตรังศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ นครศรีธรรมราชศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ฉะเชิงเทราศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ปราจีนบุรีศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ สระบุรีศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ กำแพงเพชรศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ จันทบุรี

ส่วนอีก 41 สาขา ที่มีประกาศฯ สั่งปิดให้บริการ(ชั่วคราว)ตามประกาศของภาครัฐฯ ยังเปิดให้บริการในเฉพาะบริเวณชั้นซูเปอร์มาร์เก็ต และแผนกสินค้าที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต ดังต่อไปนี้ :

ซูเปอร์มาร์เก็ต (ท็อปส์มาร์เก็ต)ร้านขายยา รวมทั้ง Watson และ Bootsธนาคาร และอื่นๆ (เฉพาะสาขาที่เปิดให้บริการ)ร้านขายอาหารสัตว์ และสินค้าเบ็ดเตล็ดที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตร้านอาหารเฉพาะการจำหน่ายเพื่อนำกลับไปบริโภคที่อื่น (Take Away หรือ Delivery)ศูนย์บริการโทรศัพท์ หรือ ระบบสื่อสาร (เฉพาะสาขาที่เปิดให้บริการ)**

ทั้งนี้ โรบินสัน ยังมีมาตรการคุมเข้มป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างต่อเนื่องตามประกาศของภาครัฐและตามมาตรฐานของกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข อย่างเคร่งครัด


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ