ข่าวทั่วไป Monday March 30, 2020 15:15 —ThaiPR.net

ทีโอที วางระบบสื่อสาร CCTV และอินเทอร์เน็ต โรงพยาบาลสนามธรรมศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ รองรับผู้ป่วย COVID-19 กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--ทีโอที เร็วๆ นี้ (27 มี.ค. 2563) นางรังสิมา ประดิษฐ์พงษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สำนักขายภาครัฐ บมจ.ทีโอที พร้อมผู้บริหารและพนักงานฝ่ายขายและบริการลูกค้านครหลวงที่ 2.3 ร่วมให้การต้อนรับ ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ในการตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของโรงพยาบาลสนามธรรมศาสตร์ ซึ่ง ทีโอที ได้ให้บริการระบบสื่อสาร CCTV ประกอบด้วย ระบบโทรทัศน์วงจรปิด (CCTV) สำหรับติดตามอาการผู้ป่วยทั้งอาคารDLUXX Thammasat 14 ชั้น พร้อมติดตั้งกล้องวงจรปิดทุกห้องรวม 308 ห้อง ระบบติดต่อสื่อสารแพทย์-ผู้ป่วย จอมอนิเตอร์ให้แพทย์และพยาบาลสามารถดูแลและติดต่อคนไข้ได้ รวมถึงจอมอนิเตอร์สำหรับเช็คอุณหภูมิ ผู้ป่วย วางระบบเครือข่ายภายในเดินสาย LANทั้งตึก และระบบอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เพื่อรองรับผู้ป่วยติดเชื้อไวรัส COVID-19