ข่าวบันเทิง Thursday April 2, 2020 10:57 —ThaiPR.net

GQ ชวนคุณอยู่บ้าน อ่านฟรีปก James Bond Special Issue ทั้งฉบับ กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--เซเรนดิพิตี้ มีเดีย นิตยสาร GQ ประเทศไทยร่วมรณรงค์ให้ทุกคนอยู่บ้านอย่างปลอดภัยในช่วงวิกฤติ COVID-19 จึงเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถอ่านนิตยสารฉบับเดือนเมษายน 2563 ฟรี! James Bond Special Issue สุดเอ็กคลูซีพ “แดเนียล เคร็ก” เล่าหมดเปลือกกับการรับบท James Bond 007 ครั้งสุดท้ายใน No Time To Die จนถึงเบื้องหลังการทำงานสุดโหด พร้อมจุใจกับการรวบรวมทุกแง่มุมของเจมส์ บอนด์ ตลอดเกือบ 60 ปี โดยสามารถเลือกอ่านได้ทั้งแบบออนไลน์บนเว็บไซต์ GQ Thailand ดาวน์โหลดเก็บไว้ และดาวน์โหลดฟรีผ่าน 4 แอพพลิเคชั่น E-Book ได้แก่ SE-ED, Ookbee, Naiin และ MEB เพียงคลิกที่https://bit.ly/2UQ4zPV สำหรับผู้ที่เคยลงทะเบียนสมัคร GQ Club แล้ว ไม่จำเป็นต้องลงซ้ำ ทาง GQ จะส่งลิงค์ดาวน์โหลดอีแมกกาซีนไปยังอีเมลของของสมาชิกทันที ติดตามรายละเอียดได้ในเว็บไซต์และช่องทางโซเชียลมีเดีย Facebook ,IG ของ GQ Thailand