ภาพข่าวไปรษณีย์ไทย ร่วมกระทรวงอุตสาหกรรม จัดส่งหน้ากากอนามัยชนิดผ้า แจกจ่ายประชาชนใช้ป้องกัน COVID – 19

ข่าวทั่วไป Friday April 3, 2020 11:25 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: ไปรษณีย์ไทย ร่วมกระทรวงอุตสาหกรรม จัดส่งหน้ากากอนามัยชนิดผ้า  แจกจ่ายประชาชนใช้ป้องกัน COVID – 19 กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม (คนที่ 5 จากซ้าย) ร่วมกับนายพงษ์ทร วิเศษสุวรรณ รักษาการในตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ด้านธุรกิจขนส่งและโลจิสติกส์ สายงานธุรกิจองค์กร บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (คนที่ 7 จากซ้าย) ในการจัดส่งหน้ากากอนามัยชนิดผ้าล็อตแรก ด้วยระบบงานบริการไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) จำนวน 1 ล้านชิ้น ให้กับประชาชนทุกครัวเรือนในเขตกรุงเทพมหานคร เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID – 19) โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ สำนักงานปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม คำบรรยายภาพจากซ้าย นายชาญชัย สิริเกษมเลิศ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอนายกิตติพัฒน์ เพียรธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงาน สายงานธุรกิจภาครัฐนายเกรียงไกร เธียรนุกุล รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยนายสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยนายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรมนายกอบชัย สิงสิทธิสวัสดิ์ ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรมนายพงษ์ทร วิเศษสุวรรณ รักษาการในตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ด้านธุรกิจขนส่งและโลจิสติกส์ สายงานธุรกิจองค์กร บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัดนางวรวรรณ ชิตอรุณ รองปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม