กองทัพบก ลงพื้นที่ ตลาดนัมเบอร์วันราม 2 ทำความสะอาด พ่นยาฆ่าเชื้อป้องกันไวรัสโควิด

ข่าวทั่วไป Friday April 3, 2020 14:56 —ThaiPR.net

กองทัพบก ลงพื้นที่ ตลาดนัมเบอร์วันราม 2  ทำความสะอาด พ่นยาฆ่าเชื้อป้องกันไวรัสโควิด

กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--นัมเบอร์วันแลนด์

กองทัพบกและเขตประเวศ สร้างความมั่นใจให้ประชาชนและผู้อยู่อาศัยโดยรอบ ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 นำเจ้าหน้าที่กว่า 100 คน ทำความสะอาดฆ่าเชื้อไวรัสโควิด -19 ในพื้นที่สาธารณะ รอบโครงการนัมเบอร์วัน ป้องกันและลดการแพร่ระบาดเพื่อสุขภาพอนามัยที่ดีของประชาชนทุกคน


บริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด ผู้พัฒนาตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 บางนา กม. 8 แหล่งกินช้อปครบครันทั้งกลางวันและกลางคืน ขอขอบคุณกองทัพบกและเขตประเวศ ภายใต้การบัญชาการของพล.ท.ธรรมนูญ วิถี แม่ทัพภาคที่ 1 พล.ต.อ.อรรถวินทน์ เกษแก้ว ผกก.สน.อุดมสุข และนายวรเศรษฐ์ วิศาลศักดิ์ ผู้อำนวยการเขตประเวศ ที่นำกองกำลังทหารบกจากกองพลทหารราบที่ 11 ข้าราชการตำรวจ สน.อุดมสุข เจ้าหน้าที่เขตประเวศ กว่า 100 คน ร่วมกับพนักงานบริษัทนัมเบอร์วัน ทำความสะอาด พ่นยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด -19 โดยรอบพื้นที่ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 โดยเน้นไปที่พื้นที่สาธารณะอย่างทางเท้า ถนน ป้ายรถเมล์ ตู้ ATM พื้นที่ลานจอดรถ บริเวณวินรถจักรยานยนต์ ร้านค้า พื้นที่รอบนอกทั้งหมดซึ่งเป็นพื้นที่ลูกค้าใช้บริการเป็นประจำในการดำรงชีวิต ซึ่งก่อนหน้านี้ ตลาดนัมเบอร์วันราม 2 ได้ทำความสะอาด ฉีดพ่นป้องกันไวรัส โควิด-19 ในพื้นที่ ทั้งตลาดนัมเบอร์วันราม 2 นัมเบอร์วันพลาซ่า ไปแล้วถึง 2 ครั้ง ครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 3 ในรอบ 2 สัปดาห์ ทั้งนี้เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับประชาชนในเขตประเวศให้สามารถดำรงชีวิตได้ตามปกติ

ในช่วงเวลานี้ ตลาดนัมเบอร์วัน 2 ขอเป็นกำลังใจให้กับ
บุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง
ผู้เสียสละอยู่เบื้องหลังการปฏิบัติหน้าที่ในการรับมือกับเชื้อไวรัสโควิด-19 ทุกท่าน และขอให้คนไทยทุกคน ร่วมมือร่วมใจ ผ่านวิกฤตไวรัสโควิด 19 ไปด้วยกัน

ติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมดีๆ ตลาดนัมเบอร์วันราม 2 ได้ที่ เฟสบุ๊ก ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 https://www.facebook.com/taladnumberone/ หรือโทร 02-740-9500


แท็ก กองทัพบก  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ