อัปเดต 10 อันดับเพลงฮิตประจำสัปดาห์ จากชาร์ต Thailand TOP100 by JOOX วันที่ 6 เมษายน 2563

ข่าวบันเทิง Tuesday April 7, 2020 15:32 —ThaiPR.net

อัปเดต 10 อันดับเพลงฮิตประจำสัปดาห์ จากชาร์ต Thailand TOP100 by JOOX วันที่ 6 เมษายน 2563

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--เทนเซ็นต์

ฮิตอย่างต่อเนื่องสำหรับเพลง "วาฬเกยตื้น" จาก GUNGUN ที่ล่าสุดขึ้นมาครองอันดับ 1 ใน Thailand Top 100 by JOOX เป็นสัปดาห์ที่ 2 แล้ว!! การันตีความฮิตจากคนไทยทั้งประเทศ!! อีก 2 เพลงที่น่าจับตามองไม่แพ้กันก็คือเพลง "ใกล้ใจ" จาก Cocktail และเพลง "จะไม่ทิ้งกัน" จาก บอย โกสิยพงษ์ หลังเข้ามาใน JOOX ได้เพียงสัปดาห์เดียวก็กลายเป็น New Entry ทันที ต้องมาลุ้นกันต่อว่าทั้ง 2 เพลงจะสามารถขึ้นมาครองอันดับ 1 ได้หรือไม่!

วาฬเกยตื้น - GUNGUNคั่นกู (เพลงประกอบซีรีส์ เพราะเราคู่กัน) - ไบร์ท วชิรวิชญ์แผล - Indigoพักก่อน - MILLIหมอก - Colorpitchดี๊ดี (UNEXPECTED) - AYLERR, PARISคิด(แต่ไม่)ถึง (Same Page?) - Tilly Birdsใกล้ใจ - Cocktailจะไม่ทิ้งกัน - บอย โกสิยพงษ์พูดลาสักคำ - The Parkinson

** เช็คอันดับเพลงฮิตประจำสัปดาห์ได้ก่อนใครที่ JOOX เท่านั้น หรือคลิกที่นี่ http://bit.ly/2S5tgpF **

10 อันดับเพลงฮิตลูกทุ่ง Thailand TOP100 by JOOX ประจำวันที่ 6 เมษายน2563

ฮิตหนักมากสำหรับเพลง "รักผิดเวลา" จาก เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ล่าสุดขึ้นมาครองอันดับ 1 ในชาร์ต JOOX ลูกทุ่ง เป็นสัปดาห์ที่ 3 แล้ว! การันตีความฮิตจากคนลูกทุ่งทั้งประเทศ อีกหนึ่งผลงานเพลงที่มาแรงไม่แพ้กันก็คือเพลง "วิธีบอกเลิก" ซิงเกิลล่าสุดจาก ก้อง ห้วยไร่ หลังเข้ามาใน JOOX ได้เพียงสัปดาห์เดียว ก็พุ่งเข้ามาอยู่ในอันดับ 2 ทันที ต้องมาลุ้นกันต่อ ว่าเพลงนี้จะแซงขึ้นไปอยู่อันดับ 1 ได้หรือไม่!! ติดตามทุกความฮิตในวงการลูกทุ่งแบบนี้ ได้ที่ JOOX ลูกทุ่ง ที่นี่ที่เดียว!!

รักผิดเวลา - เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นวิธีบอกเลิก - ก้อง ห้วยไร่สิมาฮักหยังตอนนี้ - ต่าย อรทัยย่านรถไฟชนกัน - เบลล์ นิภาดาอยู่ผู้เดียวให้ชิน (Story จักรวาลไทบ้าน) (เซิ้ง Music) - ดิด คิตตี้อ้ายเก่งกะด้อ - ไผ่ พงศธรมันบ่แม่นของง่าย (เซิ้ง Music) - บิว สงกรานต์กูลืมเขาแล้ว - เบิ้ล ปทุมราช อาร์ สยามแฟนแล่นแฟน (เซิ้ง Music) - ศาล สานศิลป์ศพไร้ญาติ - ออย แสงศิลป์

** เช็คอันดับเพลงลูกทุ่งฮิตได้ก่อนใครที่ชาร์ต JOOX ลูกทุ่งเท่านั้น หรือคลิกที่นี่ http://bit.ly/2JAeHH4 **


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ