ทีโอที ขออภัยในความไม่สะดวก แจ้งหยุดการให้บริการชั่วคราว 3 สาขา ในห้างฯ จังหวัดนนทบุรี

ข่าวทั่วไป Tuesday April 7, 2020 17:25 —ThaiPR.net

ทีโอที ขออภัยในความไม่สะดวก แจ้งหยุดการให้บริการชั่วคราว 3 สาขา ในห้างฯ จังหวัดนนทบุรี

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--ทีโอที

ตามที่คณะกรรมการอำนวยการศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ได้ออกมาตรการเพื่อควบคุมความเสี่ยงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) จึงขอแจ้งหยุดการให้บริการศูนย์บริการลูกค้าบางแห่งชั่วคราวและบางแห่งได้ปรับเปลี่ยนเวลาให้บริการ จนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง ดังนี้

จังหวัดกรุงเทพมหานคร ขอแจ้งปรับเปลี่ยนเวลาให้บริการ

ศูนย์บริการลูกค้า ทีโอที สาขาโชคชัย 4 เปิดให้บริการ วันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลาทำการ และขอแจ้งหยุดให้บริการในวันเสาร์โดยเริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 11 เมษายน 2563 เป็นต้นไป

จังหวัดนนทบุรี ขอแจ้งหยุดการให้บริการศูนย์บริการลูกค้าชั่วคราว ดังนี้

ศูนย์บริการลูกค้า ทีโอที สาขาบิ๊กซีติวานนท์ศูนย์บริการลูกค้า ทีโอที สาขาย่อยบางใหญ่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่าเวสเกตศูนย์บริการลูกค้า ร่วมภาครัฐ สาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน

ตรวจสอบศูนย์บริการลูกค้าที่ปิดให้บริการหรือปรับเวลาทำการ ได้ที่ https://bit.ly/3apBcdM

ทั้งนี้ ศูนย์บริการลูกค้า ทีโอที ซึ่งไม่ได้ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าข้างต้น ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ โดยสามารถค้นหาศูนย์บริการใกล้เคียง ได้ที่ https://www.tot.co.th/ค้นหาศูนย์บริการ

นอกจากนี้ ลูกค้าผู้ใช้บริการ ทีโอที สามารถรับบริการทางออนไลน์ ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่าน TOT e-Service ที่ https://www.tot.co.th/eservice หรือชำระค่าบริการด่วนผ่าน TOT QuickPay และสามารถสอบถามบริการ อัพเดตข่าวสาร และโปรโมชั่นใหม่ ๆ ผ่าน Social media ได้ทุกช่องทางออนไลน์ ได้ที่ Facebook Fan page @TOTPublic LINE “@TOTPublic” เว็บไซต์ http://www.tot.co.th, e-mail : 1100@tot.co.th หรือ TOT Contact Center 1100


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ