ข่าวยานยนต์ Wednesday April 8, 2020 12:40 —ThaiPR.net

ยางล้อ DEESTONE ร่วมสร้างความปลอดภัยให้กับสังคมไทย กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--ดีสโตน คอร์ปอเรชั่น เมื่อวันที่ 6 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา ทางบริษัท ดีสโตน คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์ยาง Deestone รุ่น Titanz T88 ให้กับหน่วยงานตำรวจเพื่อเป็นประโยชน์ในงานราชการ ซึ่งจากกรณีในปัจจุบันสถานะการณ์ในเมืองไทยที่จำเป็นจะต้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจออกตรวจตราและดูแลความปลอดภัยของพี่น้องประชาชน เพื่อป้องกันเหตุร้ายต่างๆ ซึ่งพาหนะที่ใช้จะต้องรองรับการใช้งานที่หนัก และเพื่อให้การดูแลได้อย่างทั่วถึงและต่อเนื่องนั้น ทางยางล้อ Deestone จึงพร้อมเป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุนงานราชการในครั้งนี้ โดยมี คุณวัลยา วงศาริยวานิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดีสโตน คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นผู้ส่งมอบให้กับทาง ร้อยตำรวจเอก ณัฐพล กิมเหล็ง สารวัตรสถานีตำรวจภูธรกระทุ่มแบน มาเป็นผู้รับมอบ ซึ่งในการสนับสนุนครั้งนี้ เป็นนโยบายหลักของทางบริษัทในการที่จะมีส่วนช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่องให้ได้มากที่สุดโดยเฉพาะในยามนี้ที่ประเทศไทยต้องการความเสียสละและความตั้งใจจากทุกภาคส่วน ทางบริษัทจึงมีปณิธานแน่วแน่ที่จะช่วยเหลือสังคมให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ด้วยความภาคภูมิใจในฐานะธุรกิจของคนไทยที่จะเติบโตเคียงข้างสังคมไทยตลอดไป ติดตามกิจกรรมดีๆๆของผลิตภัณฑ์ยางล้อ Deestone ได้ที่ www.facebook.com/deestonetyre
แท็ก งานราชการ