ภาพข่าวยางล้อ DEESTONE ร่วมฝ่าวิกฤตไวรัส Covid-19 ไปกับสังคมไทย

ข่าวยานยนต์ Wednesday April 8, 2020 12:47 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: ยางล้อ DEESTONE ร่วมฝ่าวิกฤตไวรัส Covid-19 ไปกับสังคมไทย

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--ดีสโตน คอร์ปอเรชั่น

จากกรณีการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 ที่ เกิดขึ้นในประเทศไทยในปัจจุบันอย่างรุนแรงจนส่งผลต่อการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ และการดำรงชีวิตในสังคมของประเทศเป็นไปอย่างลำบากรวมถึงการทำงานของภาครัฐ และหน่วยงานสาธารณสุขตลอดจนบุคลากรทางการแพทย์ ที่ต้องการการสนับสนุนและกำลังใจจากทุกภาคส่วน ทาง บริษัท ดีสโตน คอร์ปอเรชั่น จำกัด ในฐานะบริษัทของคนไทยที่เป็นผู้จัดจำหน่ายยางล้อทุกประเภทภายใต้แบรนด์ Deestone ก็ถือเป็นภารกิจที่สำคัญที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการฝ่าฟันวิกฤตร่วมกับสังคมไทยในครั้งนี้ไปให้ได้ ด้วยการสนับสนุนเครื่องอุปกรณ์ทางการแพทย์ เครื่องวัดอุณหภูมิให้กับโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ โดยมี คุณชวศม สุทัศน์ ณ อยุธยา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด เป็นตัวแทนส่งมอบเครื่องวัดอุณหภูมิให้กับทางโรงพยาบาล ซึ่งในการสนับสนุนครั้งนี้ถือเป็น หนึ่งนโยบายหลักของทางบริษัทฯ ในการที่จะช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะสุขภาพของคนไทยที่ต้องแข็งแกร่งทั้งร่ายการและจิตใจ และการสนับสนุนในครั้งนี้ผ่านทางโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เพื่อให้ประชาชนได้รับประโยชน์ได้อย่างเต็มที่

ติดตามกิจกรรมดีๆ ของ Deestone ได้ที่ www.facebook.com/deestonetyre