อยู่บ้านก็แซ่บได้! TikTok ชวนส่องคลิปสุดแซ่บของเหล่าเซเลบดารา ที่มาอวดความสร้างสรรค์สุดจี๊ดแบบปังๆ พร้อมร่วมชาเลนจ์ดังที่เป็นกระแส

ข่าวบันเทิง Wednesday April 8, 2020 15:17 —ThaiPR.net

อยู่บ้านก็แซ่บได้! TikTok ชวนส่องคลิปสุดแซ่บของเหล่าเซเลบดารา ที่มาอวดความสร้างสรรค์สุดจี๊ดแบบปังๆ พร้อมร่วมชาเลนจ์ดังที่เป็นกระแส

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--ชมฉวีวรรณ

มาแรงแบบฉุดไม่อยู่เลยจ้านาทีนี้! กับเหล่าดาราคนวงการบันเทิงที่เลือกใช้พื้นที่บน TikTok แพลตฟอร์มสร้างสรรค์วิดีโอสั้นที่มาแรงทั่วโลกสร้างสรรค์ความบันเทิง ในรูปแบบต่างๆ ทั้งมุมสนุกสนาน ตลก เต้น Cover เพลงแซ่บๆ รวมถึงร่วมชาเลนจ์ดังที่เกิดขึ้นทั่วโลก เพื่อให้เหล่าแฟนคลับที่ติดตามได้เห็นความสามารถที่หลากลายของเหล่าดาราไปในตัว ตอกย้ำความเป็นผู้นำของ TikTok ในการเป็นแพลตฟอร์มที่สร้างสรรค์ความบันเทิง ความสนุกแบบครบรส และเป็นช่องทางคลายเครียดให้กับทุกคนได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญต้องบอกเลยว่าคลิปของเหล่าดาราคนดังแต่ละคนนั้นที่ปล่อยออกมานั้น มีทั้งสนุก ตลก และแซ่บสุดๆ แบบยอดไลค์พุ่งไม่หยุด ฉุดไม่อยู่กันไปเลยทีเดียวจ้า

อย่างสาวชิปปี้ ศิรินทร์ (@Chippysirin) ที่ไม่ว่าจะมีกี่ชาเลนจ์ก็เข้าร่วมหมดทั้งเต้น หรือ คลิปตลกเธอคนนี้ก็ร่วมด้วย หรือแม้แต่สาวแพตตี้ อังศุมาลิน (@pattieeung) ที่กลับมาเปิดตัวด้วยท่าเต้นสุดเซ็กซี่ในเพลง AhiChallenge รวมถึงสาวเอสเธอร์ สุปรียา (@therealesthersupree) ติช่า เดอะเฟซ (@tichatiktok) และ แซมมี่ เคาวเวลล์ (@sammycowell) ซึ่งแต่ละคนต่างมาในรูปแบบความสามารถที่เซอร์ไพรส์แฟนคลับกันสุดๆ นอกจากนี้ตัวแม่ด้านเรียกเสียงฮาอย่างดีเจนุ้ย (@dj_nui) และปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช(@uglypookie) ก็ตามมาส่งความฮากันถึงที่บน TikTok เช่นเดียวกัน

ต้องบอกเลยว่าชาเลนจ์ดังที่กำลังเป็นกระแสทั่วโลกในขณะนี้ เหล่าดาราคนบันเทิงของไทยไม่พลาดที่จะเข้าร่วม อย่าง #ล้างมือ40วิ และ #fliptheswitch หรือล่าสุดกับชาเลนจ์ #เมษาAtHome อยู่บ้านเดือนเมษานี้ก็มีความสุขและสนุกได้ไม่แพ้ปีอื่นๆ รวมถึง #ส่งใจให้ทีมแพทย์ เพื่อส่งกำลังใจให้บุคลากรทางแพทย์ต่อสู้กับ COVID - 19 แต่ถ้าใครยังไม่มีไอเดียการถ่ายคลิปเก๋ๆ สามารถเข้าไปดูไอเดียได้ที่ #คู่มือการถ่ายคลิป โดยทาง TikTok ได้รวบรวมวิธีการถ่ายคลิปสุดสร้างสรรค์ไว้ให้แล้ว และนาทีนี้ใครยังไม่มี TikTok ติดสมาร์ทโฟนต้องรีบแล้วดาวน์โหลดเลยที่ App Store : https://apple.co/2QPj31h Google Play Store : https://bit.ly/2wIQfk2

เกี่ยวกับ TikTok

TikTok คือ แพลตฟอร์มสร้างสรรค์วิดีโอสั้นชั้นนำระดับโลก พันธกิจของ TikTok คือ การสร้างสรรค์แรงบันดาลใจและมอบความสุขให้กับผู้คน TikTok มีสำนักงาน อยู่ทั่วโลก ได้แก่ ลอสแอนเจลิส นิวยอร์ค ลอนดอน ปารีส เบอร์ลิน ดูไบ มุมไบ สิงคโปร์ จาการ์ตา โซล และโตเกียว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.tiktok.com


แท็ก TikTok  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ