ข่าวทั่วไป Wednesday April 8, 2020 16:31 —ThaiPR.net

กล่องของขวัญรังนกคอซซี่ ร่วมสู้ Covid-19 กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--คอซซี่ ดอทคอม ในสถานการณ์ Covid-19 กำลังระบาดทั้งในประเทศไทย และทั่วโลก ทำให้ทุกคนได้รับผลกระทบอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการดูแลสุขภาพ การเดินทาง หรือการจำกัดต่างๆ ตามที่รัฐบาลประกาศ เพื่อช่วยหยุดโรคระบาดนี้ ซึ่งคนไทยเป็นส่วนมากให้ความร่วมมือ “หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” โดยจะอยู่บ้าน หรือ บริษัทต่างๆ ก็ให้พนักงาน work from home เพื่อลดระยะห่างในการแพร่เชื้อ ด้วยสถานการณ์โรค Covid-19 ระบาด อาจทำให้หลายๆ คน ต้องตกอยู่ในภาวะที่ตึงเครียด เป็นห่วงครอบครัว ญาติพี่น้อง และเพื่อนฝูง แม้กายต้องอยู่ห่าง คอซซี่ก็อยากชวนให้ทุกคนไม่ลืมดูแลกัน ให้เราเป็นตัวแทนความห่วงใย ส่งกล่องของขวัญรังนกคอซซี่ พร้อมข้อความของคุณไปแทนได้ เราจะบริการพิมพ์ข้อความบนการ์ดให้ฟรี และส่งมอบให้ถึงที่ทั่วประเทศค่ะ เราตั้งใจอยากให้บริการของเรามีประโยชน์ต่อทุกคนได้ บริษัทคอซซี่ดอทคอม เป็นบริษัทฯ น้องใหม่ได้เริ่มทำผลิตภัณฑ์มาจากความตั้งใจที่จะสร้างของขวัญให้ทุกคนไม่ลืมที่จะดูแลตัวเองและคนรอบตัวโดยเฉพาะผู้ใหญ่ในครอบครัว และผลิตภัณฑ์รังนกก็มีประโยชน์สามารถทานได้ทั้งครอบครัวเลย ไม่ว่าจะเป็น ผู้ใหญ่ หรือ เด็ก เราเชื่อว่าคำอวยพรที่สำคัญที่สุดคือการอวยพรให้สุขภาพแข็งแรง จึงเลือกนำผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มรังนกแท้ธรรมชาติ 100% เนื้อเยอะ อร่อยหวานน้อย และเนื้อรังนกเป็นเส้นยาว เคี้ยวเต็มรสชาติ รังนกสูตรของคอซซี่ มีรสชาติที่หอม หวานน้อย และความกลมกล่อมที่ลงตัว มีประโยชน์ต่อร่างกายด้วย เพราะ Glycoprotein ในรังนกมีส่วนช่วยช่วยฟื้นฟูเซลล์ให้ร่างกาย เสริมภูมิคุ้มกัน บำรุงสมองเพิ่มความจดจำ และดูแลผิวพรรณให้กระจ่างใส และกรดไซอะลิค (Sialic Acid) หรือ NANA ก็สามารถช่วยจับเชื้อไวรัส เพื่อป้องกันไม่ให้เชื้อไวรัสเข้าสู่เซลล์ได้ จึงช่วยป้องกันการติดเชื้อไวรัส และแบคทีเรียต่างๆ เข้าสู่ร่างกายได้ดีขึ้นอีกด้วย คุณสมบัติรังนก รังนกมีสาร glycoprotein เสริมภูมิคุ้มกันมีโปรตีน EGF ป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัยกรดไซอะลิค (Sialic Acid) สามารถช่วยจับเชื้อไวรัส เพื่อป้องกันไม่ให้เชื้อไวรัสเข้าสู่เซลล์ได้ จึงช่วยป้องกันการติดเชื้อไวรัส และแบคทีเรียต่างๆ เข้าสู่ร่างกายได้ดีขึ้น สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.cozxy.com/read-our-blogs โปรโมชั่นเดือนเมษายน 2563 นี้ ดูแลสุขภาพกันทั้งครอบครัว เมื่อซื้อรังนกคอซซี่แพ็ก 6 ขวด (75 มล.) 2 แพ็ก แถมทันทีอีก 1 แพ็ก จัดส่งฟรี เพียงสั่งกับเราที่ - FB : cozxy.com - Line@ : @cozxy.com - www.cozxy.com
แท็ก Covid-19   โรคระบาด