ข่าวอสังหา Wednesday April 8, 2020 17:10 —ThaiPR.net

ดี - แลนด์ เปิด SALES GALLERY ออนไลน์ แก้เกมวิกฤติโควิด – 19 กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--เบรน ยูไนเต็ด ดี - แลนด์ ดันยอดขายไตรมาส 2/2563 ต่อเนื่อง เปิด SALES GALLERY ออนไลน์ แก้เกมโควิด - 19 คนไม่ออกนอกบ้าน ตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภค ล่าสุดหัวเรือใหญ่ นายศิริพงษ์ สมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ดี - แลนด์ กรุ๊ป จำกัด เผยว่า แม้แต่สินค้าราคาแพงอย่างบ้าน คอนโด ก็สามารถเปลี่ยนวิกฤติให้เป็นโอกาสได้ เพียงเปิดช่องทางขายผ่านทางออนไลน์ โดยดี - แลนด์ ยก SALES GALLERY มาไว้เพียงปลายนิ้วลูกค้า และเพิ่มช่องทางสอบถามรายละเอียด ซึ่งไม่ว่าลูกค้าอยู่ที่ไหนก็สามารถจองบ้านได้ ทั้งง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคในยุคที่เปลี่ยนไป โดยจัดโครงการคุณภาพ ทำเลดี 4 โครงการพร้อมเสิร์ฟลูกค้า ได้แก่ โครงการ บ้านดี เดอะแฮมิลตัน กาญจนาภิเษก - บางใหญ่ (ซ.บ้านกล้วย ใกล้ตลาดน้ำไทรน้อย) ทาวน์โฮม สไตล์อังกฤษ, โครงการ บ้านดี เดอะแฮมิลตัน ชัยพฤกษ์ - วงแหวน (ติดอบต.ไทรน้อย), โครงการ เดอะพราวไรส์ พระราม 2 - กาญจนาภิเษก บ้านเดี่ยว 2 ชั้น และโครงการ บ้านดี เดอะวัลเล่ย์ Baan D The Valley ปลวกแดง บ้านสไตล์ทัสคานี นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแจกของรางวัลและโปรโมชั่นดีๆ เมื่อลูกค้าเข้าเยี่ยมชมโครงการผ่านช่องทางออนไลน์ …สนใจเข้าเยี่ยมชมโครงการดี - แลนด์ ผ่าน SALES GALLERY ออนไลน์ ง่ายๆ เพียงแสกน QR Code LINE หรือสอบถามรายละเอียดต่างๆ กับทีมงานฝ่ายขายได้ทันที โทร. 1793