ข่าวอสังหา Monday April 13, 2020 11:53 —ThaiPR.net

ศุภาลัย แจกไม่พัก ไม่ต้องรอทักก่อน โปรโมชั่นพิเศษ! โครงการคุณภาพโซน บางนา-ลาดพร้าว-รามอินทรา กรุงเทพฯ--13 เม.ย.--ศุภาลัย บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) โดย นางสาวธัญวรัตน์ ปัญญารัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาดและการขาย เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมส่งมอบโปรโมชั่นพิเศษ “แจกไม่พัก ไม่ต้องรอทักก่อน” เพื่อเป็นการบรรเทาภาระค่าใช้จ่าย และกระตุ้นการตัดสินใจซื้อของลูกค้า สำหรับลูกค้าที่จองบ้าน พร้อมโอนฯ และ บ้านผ่อนดาวน์ ทุกแบบบ้าน ในโซน บางนา-ลาดพร้าว-รามอินทรา ได้แก่ ศุภาลัย การ์เด้นวิลล์ สุวรรณภูมิ ศุภาลัย ไพรด์ บางนา-ลาดกระบัง ศุภาลัย เอสเซ้นส์ สวนหลวง ศุภาลัย วิลล์ บางนา-วงแหวน ศุภาลัย ไพรด์ บางนา-วงแหวน ศุภาลัย เอสเซ้นส์ ลาดพร้าว ศุภาลัย เบลล่า วงแหวน-รามอินทรา และ ศุภาลัย วิลล์ รามอินทรา 117 ราคาเริ่มต้นเพียง 2 ล้านบาท รับฟรี! Samsung Galaxy Z Flip หรือเลือกรับเป็นส่วนลดมูลค่า 30,000 บาท และฟรี! แอร์ทุกห้องนอน ค่าใช้จ่ายวันโอนฯ ชุดเครื่องใช้ไฟฟ้า ส่วนลดสูงสุดมูลค่า 300,000 บาท และ ค่าส่วนกลางสูงสุด 4 ปี สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าจองที่ตั้งแต่วันนี้ - 15 พฤษภาคม 2563 นี้เท่านั้น (เงื่อนไขและของแถมเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) บริษัทฯ ตระหนักถึงความปลอดภัยของลูกค้า และพร้อมเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้สังคมไทยก้าวข้ามผ่านวิกฤต COVID-19 ครั้งนี้ไปด้วยกัน จึงได้ยกระดับมาตรการเพิ่มความปลอดภัยให้กับลูกค้าอย่างเข้มงวด อาทิ การกำหนดมาตรการทำความสะอาดพื้นที่ภายในอาคารสำนักงานขายโครงการ ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ ติดตั้งเจลล้างมือ ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย เชิญเยี่ยมชมโครงการคุณภาพโซน บางนา-ลาดพร้าว-รามอินทรา ณ สำนักงานขาย ของแต่ละโครงการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.1720 และ www.supalai.com