ภาพข่าวจีเอสเค บริจาค 1 ล้านบาทให้ สถาบันบำราศนราดูร สมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์สู้ภัยโควิด-19

ข่าวทั่วไป Monday April 13, 2020 17:21 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: จีเอสเค บริจาค 1 ล้านบาทให้ สถาบันบำราศนราดูร สมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์สู้ภัยโควิด-19 กรุงเทพฯ--13 เม.ย.--แกล็กโซสมิทไคล์น (ประเทศไทย) นพ.สุขุม กาญจนพิมาย (ที่ 4 จากซ้าย) ปลัดกระทรวงสาธารณสุข รับมอบเงินจำนวน 1 ล้านบาท จาก นายวิริยะ จงไพศาล (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท แกล็กโซสมิทไคล์น (ประเทศไทย) จำกัด หรือ จีเอสเค หนึ่งในผู้นำการค้นคว้าวิจัยพัฒนายาและวัคซีน และ นางสมพิศ สุวรรณเสวก (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายขายทางการแพทย์ บริษัท แกล็กโซสมิทไคล์น คอนซูมเมอร์ เฮลธ์แคร์ (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อมอบให้กับสถาบันบำราศนราดูร หนึ่งในกำลังสำคัญในการรับมือกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19เพื่อสมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ร่วมสู้ภัยโควิด-19 ซึ่งจะช่วยสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ที่เป็นแนวหน้าในการรับมือการระบาดของโรคโควิด-19 ณ สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข กระทรวงสาธารณสุข