ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday April 14, 2020 10:55 —ThaiPR.net

Gossip News: เก็บหุ้น JMART รับปันผล 0.24บาท/หุ้น ก่อนขึ้น XD 15เมษายนนี้ แย้มผลงานยังแจ่ม กรุงเทพฯ--14 เม.ย.--ไออาร์ พลัส เรียกได้ว่าเป็นหุ้นปันผลเด่นต่อเนื่อง สำหรับบริษัท เจ มาร์ท จำกัด (มหาชน)หรือ JMART โฮลดิ้ง คอมพานี ที่ลงทุนในธุรกิจค้าปลีกและการเงิน นำโดยการบริหารของ “อดิศักดิ์ สุขุมวิทยา” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ล่าสุด โชว์แผน Synergy ผนึกกำลังภายในกลุ่ม ฝ่าวิกฤตโควิด-19ได้อย่างดีเยี่ยม เตรียมขึ้นเครื่องหมายXD กำหนดวันผู้ถือหุ้นไม่มีสิทธิได้รับเงินปันผลวันที่ 15เมษายนนี้ หลังบอร์ดไฟเขียวอนุมัติจ่ายเงินปันผลระหว่างกาลจากงวดดำเนินงานครึ่งปีหลังปี2562(1 กรกฎาคม ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2562) เป็นเงินสดในอัตรา 0.24บาท/หุ้น กำหนดจ่ายเงินปันผลในวันที่ 30เมษายน 2563เพื่อตอบแทนผู้ถือหุ้นที่เชื่อมั่นในกลุ่มเจมาร์ทแว่วว่า งานนี้บริษัทในเครือเร่งปั๊มผลงานกันสุดๆ นำโดย ธุรกิจบริหารหนี้ที่เป็นฐานกำไรยังสตรอง ขณะที่ซิงเกอร์ยอดขายแอร์ทะลักรับหน้าร้อน ส่วนธุรกิจมือถือ รุกตลาดออนไลน์ และเตรียมพร้อมสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย แรงซื้อจะกลับมาเพียบ