ภาพข่าวล็อกซเล่ย์ ร่วมกับร้าน WaQ Yakiniku ส่งมอบเมนูข้าวหน้าแสนอร่อย

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday April 16, 2020 13:59 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: ล็อกซเล่ย์ ร่วมกับร้าน WaQ Yakiniku ส่งมอบเมนูข้าวหน้าแสนอร่อย กรุงเทพฯ--16 เม.ย.--ล็อกซเล่ย์ จรัสพงศ์ ล่ำซำ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับร้านอาหาร WaQ Yakiniku ในเครือล็อกซเล่ย์ ส่งมอบข้าวโดทงโบริแสนอร่อยหลากหลายเมนู อาทิ ข้าวหน้าแซลม่อน ข้าวหน้าเนื้อแองกัส และข้าวหน้าหมูสันนอก ให้แก่กองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ทั้งนี้นำส่งความอร่อยโดยรถยนต์ไฟฟ้า 100% BYD e6 ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ณ สำนักงานหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ เมื่อเร็วๆ นี้ สำหรับร้าน WaQ Yakiniku เปิดให้บริการอาหารญี่ปุ่น ทั้งเช็ตชาบู และข้าวโดทงโบริหน้าต่างๆ ส่งตรงถึงบ้านลูกค้าด้วยรถยนต์ไฟฟ้า ไร้มลพิษ 100% ให้บริการ 2 สาขา คือ สาขาการ์เด้นท์ (คลองเตย) โทร.02-249-3723, 085-486-9222 และสาขา ดิ เอ็กซ์เพรส (ถนนกาญจนาภิเษก) โทร.02-077-4056 ,081-171-6222 หากลูกค้าซื้อกลับบ้าน (Take away) รับส่วนลดเพิ่ม 20% เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.00-22.00 น.