เนเจอร์ไบโอเทค..ร่วมต้านโควิด 19 แจกฟรี! ถั่งเช่าเอ็กซ์เอท "บำรุงปอด+เสริมภูมิคุ้มกัน" 200 กล่อง ฟรี!

ข่าวทั่วไป Friday April 17, 2020 15:38 —ThaiPR.net

เนเจอร์ไบโอเทค..ร่วมต้านโควิด 19 แจกฟรี! ถั่งเช่าเอ็กซ์เอท

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--เนเจอร์ ไบโอเทค

เนื่องด้วยสถานการณ์ โควิด 19 ที่ทวีความรุนแรงขึ้นทั่วโลก บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ที่ขายมายาวนานกว่า 10 ปี ทั้งผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจาก เห็ดหลินจือแดง, โสมแดง, ถั่งเช่า และอื่นๆ ได้จัดกิจกรรม แจกฟรี! ผลิตภัณฑ์ EX8 ถั่งเช่าทิเบตสกัดเข้มข้น ขนาด 15 แคปซูล จำนวน 200 ชุด มูลค่า 300,000 บาท ที่จะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายและบำรุงปอดให้แข็งแรง เพื่อลดโอกาสเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัสที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้

ถั่งเช่า มีสาร Cordycepin , Betaglucan และ Cordycepic Acid ช่วยเสริมสร้างและกระตุ้นภูมิคุ้มกันต่างๆ ภายในร่างกาย อีกทั้งยังมีสาร Adenosine เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของปอดและระบบทางเดินหายใจ ลดกระบวนการเสื่อมของเซลล์เยื่อบุหลอดลม เพิ่มภูมิต้านทานต่อเชื้อโรคหรือเชื้อไวรัส ที่จะเข้ามาทำลายปอด หากปอดไม่แข็งแรง ร่างกายก็จะไม่แข็งแรงตาม

ความทรมานของผู้ที่เป็นโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจและปอด ไม่ว่าจะเป็นปอดอักเสบ ระบบทางเดินหายใจขัดข้อง ถุงลมโป่งพองหรือโรคใดๆ ก็ตาม ที่เกิดขึ้นกับการหายใจและปอดนั้น หากปล่อยให้อาการรุนแรง อาจส่งผลให้ถึงขั้น..เสียชีวิตได้

สนใจติดต่อรับสิทธิ์ ฟรีได้ที่.. คลิก! https://www.naturebiotec.com/csr-ex8/

ตั้งแต่วันนี้ - 31 พ.ค. 2563 นี้เท่านั้น
**สงวนสิทธิ์ ผู้สนใจรับสิทธิ์ รับฟรี! ต้องชำระค่าจัดส่งทั่วประเทศ 200 บาท
**เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ