ภาพข่าวKI Sugar Group มอบแอลกอฮอล์ 50,000 ลิตร ช่วยโรงพยาบาลสู้วิกฤตไวรัส COVID-19

ข่าวทั่วไป Wednesday April 22, 2020 08:50 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: KI Sugar Group มอบแอลกอฮอล์ 50,000 ลิตร ช่วยโรงพยาบาลสู้วิกฤตไวรัส COVID-19 กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--KI Sugar Group KI Sugar Group หรือบริษัท อุตสาหกรรมโคราช จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำตาลมานานกว่า 55 ปี ได้รับการการันตีด้วยมาตรฐานระดับโลกจากองค์กร ProTerra ประเทศเนเธอร์แลนด์ รายแรกและรายเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยนายพัฒน์ และนายมั่นคง เสถียรถิระกุล 2 ผู้บริหารรุ่นใหม่ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสู้วิกฤต COVID-19 ด้วยการสนับสนุนแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ และเจลแอลกอฮอล์ 75% ซึ่งเป็นผลผลิตจากกระบวนการผลิตน้ำตาลของโรงงาน จำนวน 50,000 ลิตร ให้แก่โรงพยาบาลราชวิถี รวมถึงโรงพยาบาลและหน่วยงานรัฐกว่า 30 แห่งทั่วประเทศ พร้อมมอบน้ำตาลทรายและสิ่งของอุปโภคบริโภค รวมถึงอุปกรณ์สำหรับการทำหน้ากากอนามัยแบบผ้า รวมมูลค่า 7,550,000 บาท นอกจากนี้ ทางบริษัทฯ ยังได้สนับสนุนเงินจำนวน 12,000,000 บาท ในการสร้างอาคารผู้ป่วยใน ให้กับโรงพยาบาลจักราช จังหวัดนครราชสีมา เพื่อเป็นสาธารณกุศลให้ประชาชนในท้องถิ่นได้ใช้ประโยชน์