ข่าวทั่วไป Wednesday April 22, 2020 09:46 —ThaiPR.net

เดอะมอลล์ กรุ๊ป สนับสนุนภารกิจ กทม. มอบกรมธรรม์ประกันชีวิต ต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 แก่เจ้าหน้าที่กรุงเทพมหานคร ใน 5 สำนักงานเขต ที่ปฏิบัติงานที่มีความเสี่ยงต่ออุบัติภัย กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--เดอะมอลล์ กรุ๊ป บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ส่งมอบกรมธรรม์ประกันชีวิต แก่เจ้าหน้าที่กรุงเทพมหานคร ใน 5 สำนักงานเขต ที่ปฏิบัติงานที่มีความเสี่ยงต่ออุบัติภัย รวมจำนวน 3,624 ราย เป็นเงินรวมทั้งสิ้น 561,720 บาท ต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 โดยมี คุณศิลปะสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นตัวแทนรับมอบ จาก คุณกฤษณา อัมพุช รองประธานกรรมการ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ณ ห้องรัตนโกสินทร์ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร คุณกฤษณา อัมพุช รองประธานกรรมการ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลบุคลากรกรุงเทพมหานครเพิ่มเติมจากสวัสดิการภาครัฐ เพื่อเป็นหลักประกันที่ดีในการทำงาน โดยได้ให้การสนับสนุนกรมธรรม์ประกันชีวิต แก่เจ้าหน้าที่พนักงานกรุงเทพมหานคร ที่ต้องปฏิบัติงานซึ่งมีความเสี่ยงต่ออุบัติภัย จำนวน 5 สำนักงานเขต ประกอบด้วย เขตบางกะปิ เขตคลองเตย เขตปทุมวัน เขตธนบุรี และเขตบางแค ต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ฯ ในการดูแลประชาชนชาวกรุงเทพต่อไป โดยในปี 2563 บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้ให้การสนับสนุน มอบกรมธรรม์ประกันชีวิต แก่เจ้าหน้าที่พนักงานกรุงเทพมหานคร ใน 5 สำนักงานเขต รวมจำนวน 3,624 ราย เป็นเงินรวมทั้งสิ้น 561,720 บาท เดอะมอลล์ กรุ๊ป ขอยกย่องและเป็นกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่กรุงเทพมหานคร ที่ได้ทำหน้าที่อย่างเข้มแข็ง เพื่อความสะอาด เรียบร้อย ของกรุงเทพมหานคร ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ขณะเดียวกัน เดอะมอลล์ กรุ๊ป สัญญาว่าจะเดินหน้าทำทุกวิถีทางเพื่อให้ความช่วยเหลือ ในทุกมิติและจะอยู่เคียงข้างประเทศไทยและประชาชนคนไทยในทุกสถานการณ์ดังเช่นที่ผ่านมา”