ภาพข่าว"ไฮ-เจ็ท" ส่งต่อน้ำใจ ต้านภัยโควิด-19 บริจาค Face Shield ช่วยบุคลากรทางการแพทย์

ข่าวทั่วไป Wednesday April 22, 2020 10:19 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--คอร์ แอนด์ พีค รายงานข่าวจาก บริษัท ปภาวิน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายกระดาษและหมึกพิมพ์ ภายใต้แบรนด์ Hi-jet (ไฮ-เจ็ท) "ที่ 1 เรื่องงานพิมพ์" นำโดย นางประภาพร ณรงค์ฤทธิ์ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยพนักงาน ได้ร่วมแรงร่วมใจผลิต Face Shield เพื่อบริจาคให้กับโรงพยาบาลและโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลที่ขาดแคลนอุปกรณ์ป้องกัน เพื่อเป็นการขอบคุณและเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ที่เสียสละเพื่อให้คนไทยปลอดภัยจากไวรัสโควิด-19 (COVID-19) โดยได้ทำการส่งมอบให้แก่สถานพยาบาล 17 แห่ง ได้แก่ โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชกุฉินารายน์ จังหวัดกาฬสินธุ์โรงพยาบาลตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงาโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ตำบลท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาครสาธารณสุขอำเภอตาคลี จังหวัดนครสวรรค์โรงพยาบาลโนนไทย จังหวัดนครราชสีมาโรงพยาบาลสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา จังหวัดอยุธยาโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ตำบลบ้านฝาละมี จังหวัดพัทลุงโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ตำบลน้ำขุม จังหวัดสุโขทัยโรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช จังหวัดสุพรรณบุรีโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบางจาก จังหวัดชุมพรโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านควน จังหวัดชุมพรโรงพยาบาลบ่อไร่ จังหวัดตราดโรงพยาบาลน้ำยืน จังหวัดอุบลราชธานีโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหนองควายโซ จังหวัดสระบุรีโรงพยาบาลหนองแซง จังหวัดสระบุรีโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลโคกเทียม จังหวัดอุบลราชธานี