ข่าวเทคโนโลยี Wednesday April 22, 2020 16:17 —ThaiPR.net

PlayPark PLAY FROM HOME อยู่บ้านหยุดเชื้อ ไม่มีเบื่อกับ 12 เกมฮอต กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น PlayPark.com ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ ขอส่งกำลังใจให้ทุกคนให้ผ่านสถานการณ์ Covid-19 ไปได้อย่างปลอดภัยและแข็งแรง โดยจัดแคมเปญพิเศษ PLAY FROM HOME อยู่บ้านหยุดเชื้อ ไม่มีเบื่อกับ 12 เกมฮอต หวังว่าจะช่วยให้เพื่อน ๆ Stay at Home อยู่บ้านกันแบบไม่เบื่อ มี 3 กิจกรรมหลัก ๆ ด้วยกัน ดังนี้ กิจกรรม Daily Login อยู่บ้านล็อกอินรับไอเทมฟรีกิจกรรม Newbie สมัครใหม่ รับไอเทมฟรีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสายเปย์ Pay from Home แจกหนัก! แจกจริง! แจกทุกวัน! เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ พร้อมทั้งยังมีกิจกรรมอื่น ๆ อีกเพียบ โดยแต่ละเกมอาจมีรูปแบบกิจกรรมแตกต่างกันไป ใครเป็นแฟนเกมไหน คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/2wWZcGE นอกจากนี้ยังกิจกรรมมันส์ ๆ ของเกมอื่นในเครือ PlayPark อีกมากมาย สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ทางหน้าเว็บไซต์ PlayPark.com หรือที่ Facebook Page PlayPark ได้เลย WEBSITE ? https://www.playpark.com/FACEBOOK ? https://www.facebook.com/PlayparkLive YOUTUBE ? https://www.youtube.com/PlayparkTV LINE PlayPark ? http://bit.ly/Line-PP เกี่ยวกับ PlayPark.com PlayPark.com ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ครอบคลุมการให้บริการ 5 ประเทศ ในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ โดย เอเชียซอฟท์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2544 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี พ.ศ. 2551 ทั้งนี้ เอเชียซอฟท์ ดำเนินธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ การพัฒนาเกมออนไลน์ การให้บริการโฆษณาออนไลน์ การให้บริการเว็บท่าเกม (Game Portal) www.playpark.com การให้บริการเติมเงินออนไลน์ผ่านระบบเอแคช (@Cash) และธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวกับข้องกับไอที โดย ณ สิ้นไตรมาส 2 ปี 2562 ได้เปิดให้บริการเกมออนไลน์ทั้งในประเทศและต่างประเทศทั้งสิ้นรวม 33 เกม โดยมีฐานผู้เล่นเกมออนไลน์ทั่วภูมิภาคทั้งหมดมากกว่า 22.4 ล้านไอดี